Thiếu tiền tiêu, hai thanh niên vác kiếm đe dọa shipper để cướp tài sản

  • 13/09/2021 16:17
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Không có tiền tiêu xài, hai thanh niên 19 tuổi đã rủ nhau đặt mua điện thoại iPhone trên mạng. Khi shipper đến giao hàng, các đối tượng đã mang kiếm ra đe dọa để cướp tài sản.

Công an huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp với Công an xã Cẩm Ngọc và Công an xã Cẩm Phú điều tra làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng Quách Ngọc Anh (SN 2002, trú tại xã Cẩm Ngọc) và Lê Phú Hà (SN 2002, trú tại xã Cẩm Tú, huyện Cẩm Thủy) về hành vi “Cướp tài sản”.

Thiếu tiền tiêu, hai thanh niên vác kiếm đe dọa shipper để cướp tài sản ảnh 1

Hai đối tượng cướp tài sản bị bắt giữ

Trước đó, khoảng 10h, ngày 12-9, anh C.Đ.S là shipper công ty chuyển phát nhanh vận chuyển một đơn hàng là chiếc điện thoại iPhone 7 Plus từ thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy đến địa phận xã Cẩm Ngọc để giao hàng cho khách.

Tuy nhiên, Quách Ngọc Anh và Lê Phú Hà đến nhận hàng nhưng không thanh toán mà sử dụng kiếm đe dọa anh S, rồi tẩu thoát.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Cẩm Thủy đã nhanh chóng vào cuộc phối hợp với Công an xã Cẩm Ngọc và Công an xã Cẩm Phú điều tra, xác minh. Chỉ sau vài giờ đồng hồ nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Thủy đã bắt giữ 2 đối tượng gây ra vụ cướp tài sản là Quách Ngọc Anh và Lê Phú Hà.

Bước đầu, 2 đối tượng khai nhận do không có tiền tiêu xài, nên Hà đã đặt mua điện thoại ở trên mạng sau đó rủ Ngọc Anh cùng đi cướp.

Bộ đôi tội phạm này chuẩn bị sẵn kiếm và “điều” shipper đến vị trí vắng người qua lại để giao hàng, sau đó cướp tài sản và tẩu thoát.

Tin cùng chuyên mục