Thiếu niên Texas "tự sướng" với súng dẫn đến... thiệt mạng

  • 03/09/2015 09:55
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài

ANTĐ - Một anh chàng 19 tuổi ở Texas (Mỹ) đã không may thiệt mạng một cách “lãng xẹt”, chỉ vì chụp ảnh “tự sướng” với một khẩu súng và lỡ để cướp cò…

Nạn nhân xấu số nói trên được xác định là Deleon Alonso Smith, ở Houston (Texas). Theo kế hoạch, tới thứ 4 (2-9) là Smith sẽ bắt đầu nhập học ở trường đại học, nhưng tai nạn bất ngờ đã khiến cậu không bao giờ còn có cơ hội này.

Theo thông tin ban đầu, Smith được cho là định chụp ảnh “tự sướng” với một khẩu súng mà cậu tin rằng đã được tháo đạn ra rồi, để đăng lên mạng xã hội Instagram.
Deleon Alonso Smith mất mạng chỉ vì selfie (chụp ảnh tự sướng) với súng... có đạn

Deleon Alonso Smith mất mạng chỉ vì selfie (chụp ảnh tự sướng) với súng... có đạn

Deleon Alonso Smith mất mạng chỉ vì selfie (chụp ảnh tự sướng) với súng... có đạn

“Theo một nhân chứng, nạn nhân cầm khẩu súng để chụp với ý nghĩ súng không có đạn. Không may là sau đó khẩu súng nhả đạn và nạn nhân bị bắn trúng phần trên cơ thể. Hiện cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành”, phía cảnh sát Houston cho biết trong một tuyên bố.

Được biết, Smith đã thiệt mạng vì vết thương nặng trên cổ.

Người bác Eric Douglas của nạn nhân nói với giới truyền thông địa phương rằng ông đã chạy tới căn hộ và cố gắng cứu sống cháu trai, nhưng Smith đã không qua khỏi. “Đó là cảm giác tồi tệ nhất đời tôi”, ông Douglas buồn bã bày tỏ.

Theo điều tra ban đầu, Smith và một người em họ đã tìm thấy khẩu súng trước đó. Khi người em họ đang ở phòng khác thì Smith đem súng ra để chụp ảnh “tự sướng” nhằm đăng lên Instagram.

Hiện chưa rõ ai là chủ sở hữu của khẩu súng nói trên.

Trong khi đó, phía gia đình Smith khẳng định rằng vụ việc hoàn toàn là một tai nạn, bởi bản thân nạn nhân chưa bao giờ có ý định tự tử cả.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra thiệt mạng đối với những người quá ham mê… selfie (chụp ảnh “tự sướng”). Trước đó, vào hồi tháng 7 ở Moscow (Nga), một cô gái 21 tuổi đã mất mạng sau khi bị ngã từ trên cầu xuống, vì quá mải “selfie”.

Tin cùng chuyên mục