• Bộ Công an Việt Nam cam kết tham gia tích cực và có trách nhiệm trong các khuôn khổ hợp tác của ASEAN

  Bộ Công an Việt Nam cam kết tham gia tích cực và có trách nhiệm trong các khuôn khổ hợp tác của ASEAN

  ANTD.VN -  Tại lễ khai mạc Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia lần thứ 14 (AMMTC 14) do Bộ Công an Việt Nam chủ trì sáng nay (26/11), Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã có bài phát biểu khai mạc quan trọng. Báo ANTĐ trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Tô Lâm.

 • Giữ gìn sức khỏe cho “cú đêm”

  Giữ gìn sức khỏe cho “cú đêm”

  ANTĐ - Nhiều khi do yêu cầu công việc hay thói quen sinh hoạt, có người thường xuyên dậy sớm – ngủ sớm, trong khi người khác hay thức khuya. Dù hài lòng hay không, điều chúng ta cần nhớ là phải hiểu rõ đồng hồ sinh học của bản thân, đồng thời biết cách thay đổi để thích ứng với nhu cầu của cuộc sống.

 • Tự tử vì mẹ sinh em bé

  Tự tử vì mẹ sinh em bé

  ANTĐ - Gia đình cô bé Justice Williams tại quận Bronx- thành phố New York(Mỹ) không thể ngờ con gái mình lại biến câu nói “Con muốn chết” thành sự thật.

 • Khi cần nhượng bộ

  Khi cần nhượng bộ

  ANTĐ - Người nọ mua về một con gà trống. Ngày ngày con gà báo sáng rất đúng giờ, song chẳng bao lâu sau, bị chủ đem giết thịt. Người chủ tiếp tục đi chợ mua về con gà trống khác, con gà gáy sáng mỗi ngày, nhưng chỉ được vài hôm lại trở thành món ăn. Tới con gà thứ 3, dù vẫn gáy sáng đúng giờ như 2 con trước, cũng không “thọ” được lâu, bị chủ giết thịt không thương tiếc.

 • Liệu pháp âm nhạc chống cơn đau

  Liệu pháp âm nhạc chống cơn đau

  ANTĐ - Nghe nhạc không chỉ để giải trí mà còn để điều trị bệnh. Âm nhạc trị liệu - phương pháp điều trị dựa trên các ảnh hưởng tích cực của âm nhạc trên trạng thái tâm lý tình cảm của con người. 

 • Vài lưu ý khi lên thực đơn cho trẻ mẫu giáo

  Vài lưu ý khi lên thực đơn cho trẻ mẫu giáo

  ANTĐ - Thực phẩm chuẩn bị cho trẻ tuổi mẫu giáo vừa cần phong phú vừa phải là “thực phẩm có lợi cho sức khỏe”, chẳng hạn như các loại hạt, rau xanh, hoa quả, sản phẩm sữa không kem, thực phẩm có chất béo thấp… Cha mẹ nên cắt nhỏ để trẻ có thể nhai và nuốt an toàn. 

 • Đổ bệnh vì trời nồm

  Đổ bệnh vì trời nồm

  ANTĐ - Khoảng 2, 3 ngày nay, miền Bắc đón nhận những cơn mưa xuân kèm theo các đợt khí nồm làm không khí trở nên ẩm ướt, khó chịu. Trời nồm không chỉ gây khổ sở cho các bà nội trợ mà còn khiến trẻ em, người già rất dễ đổ bệnh do cơ thể không thích ứng kịp.

 • Nhảy tốt cho xương

  Nhảy tốt cho xương

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra mức độ hoạt động thể chất của 1.061 phụ nữ 25 tuổi ở Thụy Điển và phát hiện ra rằng các bài tập rèn luyện thể chất thường xuyên, ảnh hưởng đến việc tăng cao mật độ khoáng xương (BMD).