Thi "Vào bếp kiểu Ý" lan tỏa tinh thần ẩm thực của đất nước hình chiếc ủng

  • 18/04/2021 11:07
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Do Phòng thương mại Ý tại Việt Nam tổ chức, cuộc thi "Vào bếp kiểu Ý" sẽ có những sáng tạo từ hình thức tới đối tượng tham dự.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 20/04 – 22/05/2021 tại Hà Nội nhằm giới thiệu và quảng bá về nền ẩm thực phong phú của đất nước hình chiếc ủng.

Vòng đầu tiên là vòng loại hồ sơ để chọn ra những thí sinh có đam mê và khả năng nấu ăn tham gia vào vòng trong.

Vòng Bán kết, người chơi sẽ dựa trên kiến thức có được từ các buổi hướng dẫn do các đầu bếp 5 sao của Ý hướng dẫn, để thực hiện nấu ăn tại nhà, và quay lại video quy trình, chụp ảnh sản phẩm và gửi đến BTC.

Thi "Vào bếp kiểu Ý" lan tỏa tinh thần ẩm thực của đất nước hình chiếc ủng ảnh 1

Vòng thi cuối cùng là vòng Chung kết dành cho những cá nhân xuất sắc vượt qua các đối thủ của 2 vòng đầu để thử sức hoàn thành thực đơn cho bàn ăn chuẩn Ý về chủ đề Authentic Italian Table. Như vòng trước, 5 thí sinh cuối cùng sẽ được hướng dẫn riêng trước khi chính thức tranh tài vào ngày thi Chung kết.

So với các sự kiện trước đó, cuộc thi lần này dự kiến sẽ đa dạng hơn nhiều do đối tượng tham gia. Đó là mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi có đam mê và khả năng nấu nướng món ăn Ý, đều có thể tham dự.

Vòng Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 22/5.

Tin cùng chuyên mục