Thi thể đôi nam nữ chết bất thường trong căn nhà khóa trái cửa

  • 03/08/2015 10:59
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài
ANTĐ - Mấy ngày liền, người dân trong khối ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc lên rất khó chịu. Cho rằng có gia súc, gia cầm gì chết nên mọi người đi tìm. Khi đến trước ngôi nhà khóa trái của mọi người phát hiện mùi hôi bốc ra từ trong nhà. Khi cánh cửa được phá ra, mọi người kinh hoàng phát hiện đôi nam nữ sống trong căn nhà này đã chết.
Ngôi nhà nơi phát hiện sự việc

Ngôi nhà nơi phát hiện sự việc

Ngôi nhà nơi phát hiện sự việc

Sáng 2-8, người dân sống gần ngôi nhà 2 tầng ở đường Ngô Đức Kế, phường Vinh Tân, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, bàng hoàng khi phát hiện thi thể đôi nam nữ (chưa rõ danh tính) đã chết và đang trong quá trình phân hủy ở ngôi nhà này.

Theo đó, mấy ngày nay, người dân sống ở đây ngửi thấy mùi hôi thối rất nồng nặc. Nghi có gia sức, gia cầm gì chết nên mọi người tổ chức đi tìm. Khi đến trước căn nhà trên, xác định là nơi phát ra mùi hôi, mọi người gõ cửa nhưng không ai trả lời.

Thấy lạ, người dân gọi mấy thanh niên đến phá cửa ngôi nhà. Khi cánh cửa bị đạp tung, mùi hôi thối, ruồi nhặng bay ra khiến mọi người không chịu được. Ngay sau đó, người dân trình báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an phường Vinh Tân cùng Công an TP Vinh nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Thông tin ban đầu cho biết, trong ngôi nhà này phát hiện 2 thi thể của đôi nam nữ nghi là vợ chồng. Người chồng được phát hiện chết trong thế treo cổ ở tầng 1, thi thể người vợ nằm trên giường ở tầng 2.

Đến trưa 2-8, hiện trường vẫn đang được phong tỏa để cơ quan công an khám nghiệm tử thi, điều tra sự việc. Được biết cặp vợ chồng nói trên đã thuê lại căn nhà trên để ở.
Công an TP Vinh đang khẩn trương điều tra.

Tin cùng chuyên mục