Bến Tre

Thi thể của cô gái trẻ hóa "bà lão" được đưa đi hỏa táng

  • 20/08/2015 17:34
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài
ANTĐ - Sau khi tổ chức tang lễ xong, 14h30 chiều 20/8/2015 thi thể chị Nguyễn Thị Phượng đã được gia đình tổ chức đưa đi hỏa táng tại tỉnh Long An.
Trong hai ngày 19 và 20/8/2015, hàng trăm người dân ở địa phương đã đến gia đình anh Nguyễn Thành Tuyển ở ấp Thanh Sơn 2, xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre) để chia buồn trước sự ra đi đột ngột của vợ anh Tuyển là chị Nguyễn Thị Phượng. Chị Phượng đã qua đời ở tuổi 30.
Hình ảnh chị Phượng lúc trẻ đẹp chưa mắc phải căn bệnh lạ

Hình ảnh chị Phượng lúc trẻ đẹp chưa mắc phải căn bệnh lạ

Hình ảnh chị Phượng lúc trẻ đẹp chưa mắc phải căn bệnh lạ

Theo gia quyến của chị Phượng cho biết, tổ chức tang  lễ xong gia đình quyết định đưa thi hài chị Phượng đi hỏa táng tại tỉnh Long An vào khoảng 14h30 chiều 20/8. Sau đó người thân sẽ đưa tro cốt của chị về lại quê nhà thờ cúng.

Chị Phượng là cô gái xấu số đã qua đời vào khoảng 17h15, ngày 19/8 tại quê nhà ở huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre). Cuộc đời cô gái trẻ này cũng lắm éo le, buồn tủi. Được biết, chị Phượng sinh ra và lớn lên tại huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, mồ côi mẹ từ bé, cha đi lấy vợ khác, tuổi thơ chị Phượng sống với bà ngoại (đã mất). Năm 2006, chị Phượng lập gia đình và về quê chồng ở huyện Mỏ Cày Bắc sinh sống.

Đang ở tuổi thanh xuân thì vào năm 2011 (lúc chị Phượng 26 tuổi), bỗng dưng chị Phượng bị mắc phải một căn bệnh lạ khiến khuôn mặt của chị bị biến thành một bà lão. Da mặt chảy xệ, da tay và vùng cổ lão hóa nhanh, nhăn nheo,.. Hình hài của chị Phượng bỗng dưng biến thành một bà lão, duy nhất chỉ còn giọng nói của chị là không thay đổi.
Anh Tuyển (chồng chị Phượng) luôn chăm sóc cho vợ lúc bị bệnh

Anh Tuyển (chồng chị Phượng) luôn chăm sóc cho vợ lúc bị bệnh

Anh Tuyển (chồng chị Phượng) luôn chăm sóc cho vợ lúc bị bệnh Kể từ khi bị mắc chứng bệnh lạ, gia đình chị Phượng đã lo chạy chữa khắp nơi nhưng không hết. Vì mặc cảm bệnh tật nên chị Phượng buồn bã, chẳng dám gặp ai, lúc đi ra đường chị đều ngụy trang kín mặt. Có lúc buồn tủi chị Phượng đã cùng chồng dắt díu nhau lên tỉnh Bình Phước để làm thuê sinh sống nhưng sau đó lại quay về quê.

Theo gia đình cho biết, chị Phượng qua đời do chứng bệnh đau dạ dày. Trước đó, chị Phượng đã cùng chồng nhiều lần lên TP.HCM khám và điều trị nhưng vẫn không khỏi. Tuy nhiên gần đây, bệnh tình trở nặng, sức khỏe chị Phượng yếu dần.

Sau thời gian chống chọi với chứng bệnh tật, chị Phượng đã vĩnh viễn ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ. 

Tin cùng chuyên mục