Thí sinh Next top làm xấu nhau để giải trí

  • 14/09/2012 12:41
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau những căng thẳng, mâu thuẫn và cãi nhau đến rơi nước mắt trong những ngày đầu bước vào ngôi nhà chung, những cô gái của Vietnam's next top model ngày càng thân thiết và gắn bó với nhau hơn.
Kết thúc tập 4 với sự ra đi của thí sinh có chiều cao "khủng" - Nguyễn Châm, 14 cô gái còn lại dường như đã hiểu được thời gian họ gắn bó với nhau không nhiều vì bất cứ thành viên nào trong ngôi nhà chung cũng có thể "ra đi" bất chợt. Chính vì vậy, họ càng thêm hiểu nhau, thân thiết với nhau hơn.
Thí sinh Next top làm xấu nhau để giải trí ảnh 1

Thí sinh Next top làm xấu nhau để giải trí ảnh 2
Theo đoạn clip vừa được BTC chương trình "bật mí", trong tập 5 được phát sóng vào tối chủ nhật, 16-9 sắp tới, ngoài những giờ luyện tập, thi thố căng thẳng, các thí sinh đã cùng nhau hòa mình vào trò chơi giải trí vui nhộn.
Thí sinh Next top làm xấu nhau để giải trí ảnh 3
14 thí sinh đã cùng nhau quậy phá tưng bừng bằng cách tự hóa trang cho nhau, buộc tóc, vẽ lên mặt những hình thù kỳ dị, thiết kế trang phục phá cách và cùng nhau diễn mẫu trong tiếng cười sảng khoái. Trong những giây phút này, khoảng cách và áp lực chiến thắng dường như đã "vô hình" đối với họ. Cùng xem khoảnh khắc vui nhộn này của các thí sinh:

Tin cùng chuyên mục