Thí sinh Đồ Rê Mí trổ tài hát nhạc quốc tế

  • 02/08/2012 07:11
  • 1 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau đêm hát Nhạc kịch đầy thành công, Top6 thí sinh Đồ Rê Mí đang gấp rút tập luyện cho đêm diễn cuối cùng của vòng 3 - Show Nhạc Quốc tế, phát sóng vào ngày 5-8 tới.

“Cô quạ” Bích Hằng là một dấu ấn đậm nét và nhiều màu sắc của Show Nhạc Kịch. Trong show diễn tớiđược kết đôi với Bằng Giang, Bích Hằng cho thấy khả năng trình diễn trên sân khấu rất sống động và có duyên, bên cạnh giọng hát cao sáng triển vọng. Với sự thể hiện xuất sắc của mình ở show diễn này, Bích Hằng đã nhận được 3 ngôi sao từ ban giám khảo.

Chỉ kém 1 ngôi sao so với những Gia Linh, Nhật Tiến, Bảo Trân phong độ rất ổn định, nhưng với đà bứt phá như tuần trước, Bích Hằng rất có thể sẽ làm nên chuyện trong Show Nhạc Quốc Tế sắp tới.

Bước vào vòng 3 với không một nốt nhạc nào, Băng Giang trở thành một thí sinh gây tranh cãi. Cô bé thí sinh “luôn về nhì”, “luôn được điểm 9” này, trong 2 Show diễn đầu của vòng 3 luôn đem lại cảm giác Băng Giang đãn “giữ sức”, “chưa muốn xuất chiêu”. Chỉ đến Show Nhạc Kịch đầy bùng nổ, Băng Giang mới trở về với chính mình của vòng 2 – một Băng Giang tươi sáng, thông minh, khả năng hát múa chuẩn chuyên nghiệp của một bạn nhỏ “sinh ra để đứng lên sân khấu”.

Thí sinh Đồ Rê Mí trổ tài hát nhạc quốc tế ảnh 1

Chỉ sở hữu 4 nốt nhạc sau 3 đêm diễn, Băng Giang gần như không có cơ hội để bước vào cuộc tranh tài cuối cùng – đêm chung kết. Tuy nhiên, lượng khán giả rất lớn đã cổ vũ cho Băng Giang từ những Show diễn đầu tiên vẫn đang mong chờ được gặp lại cô bé có nụ cười tỏa nắng này trong Show Nhạc Quốc Tế.

Trong Show diễn tối Chủ Nhật này, Bích Hằng và Băng Giang sẽ hóa thân thành nàng công chúa tóc dài Rapunzel bị mụ phù thủy độc ác giam cầm trong ngục tối. Tìm thấy “ánh mặt trời” của cuộc sống, hai nàng công chúa này sẽ trình bày bài hát “You Are My Sunshine” (Nhạc Mỹ).

Tỏa sáng ngay từ Show diễn mở màn vòng 3 với “Rock Con Diều”, bé “Bánh Rán” của Đồ Rê Mí 2012 từng khiến giám khảo Trấn Thành phấn khích đến nỗi phải lên sân khấu nhún nhảy cùng. Tiết mục bùng nổ, được đánh giá là quá khó nhằn cho một em bé 6 tuổi, chưa biết chữ, giúp đem về cho Bảo Trân 3 ngôi sao. Lại một lần nữa, ngay từ Show mở màn, Bảo Trân đã trở thành thí sinh dẫn đầu của chặng đua Đồ Rê Mí.

Thí sinh Đồ Rê Mí trổ tài hát nhạc quốc tế ảnh 2

Tiếp tục biến hóa, khi thành nàng Bạch Tuyết duyên dáng và dịu dàng ru các chú lùn ngủ trong Show Hát ru, khi thành chú “Chiêm Cánh Quạt” ngộ nghĩnh trong Show Nhạc Kịch, Bảo Trân đang có phong độ vô cùng ổn định. Với 7 ngôi sao sau 3 Show diễn, nằm trong nhóm dẫn đầu, nếu Bảo Trân vẫn giữ được phong độ này trong Show Nhạc quốc tế sắp tới, sẽ không khó để cô em út của Đồ Rê Mí 2012 ghi danh vào đêm chung kết. 

Bên cạnh “quạ” Bích Hằng, “công” Gia Linh cũng là một thí sinh ấn tượng của Show Nhạc kịch. Khả năng biểu cảm khuôn mặt có hồn, kỹ năng giao lưu sân khấu của một nghệ sỹ nhí rất thông minh, giọng hát đã tốt hơn rất nhiều, Gia Linh là một trong hai ngôi sao sáng nhất của Show Nhạc kịch.

Trong Show Nhạc quốc tế, Gia Linh và Bảo Trân sẽ thể hiện bài hát thiếu nhi quen thuộc đối với trẻ em thế giới: Skip to My Lou (Nhạc Mỹ). Hóa thân thành hai chị em có nhiều đồ chơi nhưng không chịu chia sẻ với bạn bè nên chẳng ai yêu mến, cũng không ai chơi cùng, Bảo Trân – Gia Linh đã sẵn sàng cho Show diễn quyết định này.

Thí sinh Đồ Rê Mí trổ tài hát nhạc quốc tế ảnh 3

Cậu bé từng làm ban giám khảo và nhiều khán giả nhỏ lệ vì phần thể hiện “Gặp mẹ trong mơ” đầy cảm xúc – Lê Trần Nhật Tiến cũng là một trong những thí sinh đang dẫn đầu của vòng 3. Nhật Tiến sở hữu tố chất nghệ sỹ rõ rệt, có cả nét mạnh mẽ, tinh nghịch của một cậu bé 9 tuổi, lẫn sự sâu lắng, nội tâm hiếm thấy. Cậu bé Hà Tĩnh này nhận được sự yêu mến rất lớn từ phía khán giả khi đã 6 tuần nhận giải “Thí sinh được bình chọn nhiều nhất”.

Giống như Gia Linh và Bảo Trân, nếu Nhật Tiến tiếp tục giữ được phong độ từ các show diễn trước, thậm chí tiếp tục tạo được bất ngờ như đã làm với “Gặp mẹ trong mơ”, việc ghi tên mình vào Đêm Chung Kết xếp hạng cũng không hề xa vời. 

“Người phụ nữ thu nhỏ” Như Ngọc lại đang cho thấy sự thiếu ổn định và có phần “đuối sức” so với vòng 2. Ngay trong Show diễn ngỡ là “trúng tủ” – Show Hát ru, Như Ngọc lại thiếu đi sự êm ái, tình cảm cần thiết. Với những phần thể hiện gây tranh cãi như “Chú voi con ở bản đôn” thiếu lửa, hay “Quả” chưa thực sự hoàn chỉnh, Như Ngọc hiện đang sở hữu chỉ 5 ngôi sao.

Như Ngọc vẫn còn hy vọng để bước tiếp vào đêm chung kết dù mong manh. Nếu Như Ngọc có thể bứt phá, nổi trội so với những bé thí sinh còn lại như đã làm được với “Đêm nay mẹ trực đêm”, “Chỉ có một trên đời”, đêm chung kết không hề ngoài tầm với của cô bé đầy cảm xúc này.

Trong Show Nhạc quốc tế tới đây, Nhật Tiến và Như Ngọc sẽ thể hiện bài hát “My Bonnie Lies Over The Ocean” (Nhạc Mỹ). Trong vai chàng hoàng tử trên con tàu thám hiểm đại dương, Nhật Tiến tình cờ gặp nàng tiên cá Như Ngọc xinh đẹp. 

Đêm thi quyết định của Top 6 – nhạc quốc tế sẽ được phát sóng vào 20h ngày 5-8-2012.

Tin cùng chuyên mục