• Họa sĩ Thành Chương chấm thi Hoa hậu

  Họa sĩ Thành Chương chấm thi Hoa hậu

  ANTĐ - Sau thành công của đêm bán kết phía Bắc đã chọn ra 12 gương mặt xuất sắc có mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, vào ngày 14-7 tại TT Hội nghị White Palace TP.HCM, 38 thí sinh đã vượt qua vòng tuyển chọn khu vực miền Nam và miền Trung sẽ tham dự vòng bán kết khu vực phía Nam. 

 • "Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016"

  "Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016"

  ANTĐ - Sau “Hoa hậu Việt Nam”, Bộ VH-TT&DL vừa chính thức cấp phép cho sân chơi nhan sắc quy mô thứ hai tổ chức trong năm 2016 là “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu”. 

 • Người đẹp chuyển giới thành đàn ông

  Người đẹp chuyển giới thành đàn ông

  ANTĐ - Người đẹp 23 tuổi Ashton Colby ở thành phố Columbus, bang Ohio (Mỹ) cho rằng cô đã tìm thấy hạnh phúc thực sự sau khi quyết định chuyển giới thành đàn ông. 

 • "Tết Mông xuống phố"

  "Tết Mông xuống phố"

  ANTĐ - Không cần đi đâu xa, những ai muốn tìm hiểu về văn hóa dân tộc thiểu số sẽ có cơ hội được trải nghiệm không khí Tết Mông ngay giữa lòng Thủ đô Hà Nội. 

 • Cạnh tranh thi… Hoa hậu!

  Cạnh tranh thi… Hoa hậu!

  ANTĐ - Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam” đang đứng trước nguy cơ bị cạnh tranh và không ngoại trừ khả năng “ế” trước việc một sân chơi nhan sắc tầm cỡ khác bất ngờ  xuất hiện. Không chỉ treo giải thưởng lớn hơn gấp nhiều lần mà cuộc thi này còn trao luôn tấm vé đại diện nhan sắc Việt dự thi quốc tế cho người đẹp thắng cuộc.

 • Người đẹp Colombia giành vương miện cuộc thi Miss World Cup 2014

  Người đẹp Colombia giành vương miện cuộc thi Miss World Cup 2014

  ANTĐ - Đại diện của Colombia đã vượt qua các người đẹp cạnh tranh đến từ 32 quốc gia tham dự ngày hội bóng đá hành tinh năm nay để giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp với tên gọi Hoa hậu World Cup 2014 được tổ chức tại Đức mới đây. 

 • Mỹ lên tiếng "đòi lại" tân Hoa hậu thế giới

  Mỹ lên tiếng "đòi lại" tân Hoa hậu thế giới

  ANTĐ - Sau khi Megan Young - người đẹp đến từ Philippines lên ngôi Hoa hậu Thế giới 2013 vào đêm 28-9, Mỹ đã lên tiếng cho rằng, Megan Young sinh ra tại Mỹ, mẹ của cô là người Philippines nhưng cha của cô là người Mỹ vì thế Megan Young phải là người Mỹ và ngôi vị Hoa hậu năm nay thuộc về Mỹ.

 • Pháp cấm thi sắc đẹp trẻ em

  Pháp cấm thi sắc đẹp trẻ em

  ANTĐ - Thượng viện Pháp đã thông qua dự luật mới cấm tổ chức thi sắc đẹp cho trẻ dưới 16 tuổi nhằm ngăn chặn việc khai thác hình ảnh trẻ em ở góc độ giới tính. 

 • “Miss World 2013” lại bị phản đối

  “Miss World 2013” lại bị phản đối

  ANTĐ - Bộ trưởng Tôn giáo Indonesia Suryadharma Ali ngày 29-8 đã lên tiếng kêu gọi hủy bỏ cuộc thi Miss World 2013 dự kiến diễn ra tại nước này trong 10 ngày nữa với sự tham gia của 130 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. 

 • Bùng nhùng chuyện "thi chui"

  Bùng nhùng chuyện "thi chui"

  ANTĐ - Nữ ca sĩ Q.V – người chỉ được biết đến với scandal bị tố đánh người cách đây không lâu cùng các màn “khóa môi” đồng giới phản cảm bất ngờ trở thành “Á hậu 1” tại cuộc thi “Hoa hậu người Việt Hoàn cầu 2013” vừa khép lại tại Mỹ. Dù đây chỉ là sân chơi sắc đẹp mang tính “ao làng” do một bầu sô người Việt ở hải ngoại đứng ra tổ chức song danh hiệu Á hậu được gán với nữ ca sĩ tai tiếng này khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

 • Diễm Hương đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012

  Diễm Hương đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012

  ANTĐ - Hình ảnh của Diễm Hương hiện đã xuất hiện trên trang thông tin chuyên về các cuộc thi sắc đẹp thế giới - Globalbeauties. Theo đó, Diễm Hương sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2012.