Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững an ninh trên địa bàn Thủ đô

  • 25/02/2016 08:44
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài

ANTĐ - Ngày 24-2, các đơn vị trong Cụm thi đua số 11 - UBND TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2016. 

Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững an ninh trên địa bàn Thủ đô ảnh 1

Các đơn vị đã ký kết thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ANTT tại địa bàn Thủ Đô

Trong năm nay, 6 đơn vị trong Cụm gồm Cảnh sát PC&CC - Cụm trưởng, CATP, Viện KSND, TAND, Cục Thi hành án dân sự thành phố, Bộ Tư lệnh Thủ đô sẽ đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn Thủ đô. 

Bên cạnh đó, các đơn vị trong Cụm thi đua sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của ngành và địa phương; xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể, trong sạch, vững mạnh; tổ chức triển khai và thực hiện tốt các chủ trương, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng, trong đó đẩy mạnh trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay trong phong trào thi đua. 

Năm 2015, phong trào thi đua của Cụm thi đua số 11 - UBND TP được tổ chức chặt chẽ, phát triển toàn diện, có sức lan tỏa trong các đơn vị và nhân dân Thủ đô góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhân dân giao phó.

Các đơn vị trong cụm đã có nhiều thành tích, chiến công, góp phần giữ vững ổn định ANCT, TTATXH, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện quan trọng trên địa bàn, đặc biệt là Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ thành phố và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.    

Tin cùng chuyên mục