• Ngồi tù vì vay không trả

  Ngồi tù vì vay không trả

  ANTĐ - Nhận thấy, tố cáo của các bị hại là hoàn toàn có căn cứ và hành vi của bị cáo đã phạm vào tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, TAND TP Hà Nội hôm qua 30-9 đã quyết định tuyên phạt Bùi Thị Uyên (SN 1972, trú ở phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm) 12 năm 6 tháng tù giam. 

 • Thợ sửa xe lưu động chuyên trộm bình ắc quy

  Thợ sửa xe lưu động chuyên trộm bình ắc quy

  ANTĐ - Chiều 19-12, CAH Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) cho biết vừa bắt theo lệnh truy nã đối tượng Võ Kim Đồng (SN 1988, trú tại xã Tịnh Ấn Đông, Sơn Tịnh) về hành vi trộm cắp tài sản.

 • Trốn lệnh truy nã vẫn đi cướp

  Trốn lệnh truy nã vẫn đi cướp

  ANTĐ - Chiều 4/10/2012, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Sơn cho biết, vừa bắt Nguyễn Công Trọng (SN 1986), trú tại xã Bình Trung, huyện Bình Sơn theo lệnh truy nã về hành vi trộm cắp tài sản. Suốt thời gian trốn tại TP Hồ Chí Minh, Trọng tiếp tục gây án và bị tuyên phạt 5 năm tù giam về tội cướp tài sản.

 • Hám lãi cao, hàng chục người nhận “quả đắng”

  Hám lãi cao, hàng chục người nhận “quả đắng”

  ANTĐ - Đầu năm 2009, lấy lý do cần vốn để “đổ” vào bất động sản, Trần Thị Huệ (SN 1970, trú ở xã Quảng Bi, Chương Mỹ, Hà Nội) đã “ngon ngọt” với những người thân quen để họ cho vay mượn tiền theo lãi suất từ 2 - 3%/tháng.  

 • Cảnh sát London đã phát động chiến dịch: “Sạch mại dâm đường phố”

  Cảnh sát London đã phát động chiến dịch: “Sạch mại dâm đường phố”

  ANTĐ - 80 nhà thổ bị buộc đóng cửa kể từ đầu tháng 3/2012, đó là con số vừa được cảnh sát Newham công bố hôm qua. Nằm trong kế hoạch quét sạch hoạt động mại dâm, mang tới cho NHM một kỳ Olympic trong sạch nhất lịch sử, cảnh sát London đã phát động chiến dịch: “Sạch mại dâm đường phố”.

 • Vay gần 2 tỷ đồng để "tiếp khách" rồi chuồn thẳng

  Vay gần 2 tỷ đồng để "tiếp khách" rồi chuồn thẳng

  ANTĐ - Ngày 20-3, TAND TP Hải Phòng đã tuyên phạt bị cáo Đoàn Thanh Hương (nguyên là kế toán của Trung tâm thông tin công tác tư tưởng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng) 20 năm tù về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của 4 nạn nhân với số tiền hơn 1,9 tỷ đồng.

 • Nhân viên ngân hàng quỵt nợ

  Nhân viên ngân hàng quỵt nợ

  ANTĐ -Vờ “trả nợ đậy” cho khách hàng đáo hạn, Lê Thị Ngọc Anh (SN 1965) – cựu nhân viên một Ngân hàng TMCP ở Hà Nội nhiều lần vay tiền của một tiểu thương, rồi bỏ trốn.

 • Peru giải cứu gần 300 nô lệ tình dục

  Peru giải cứu gần 300 nô lệ tình dục

  ANTĐ - Cảnh sát quốc gia Peru vừa tiến hành một chiến dịch lớn giải cứu 293 phụ nữ khỏi các động mại dâm tại thành phố Puerto Maldonado và một số thị trấn lân cận.

 • Án tử hình sau 10 năm lẩn trốn

  Án tử hình sau 10 năm lẩn trốn

  ANTĐ - Chỉ vì người yêu không chấp nhận quan hệ trước hôn nhân, hắn đã như con thú dữ đánh và bóp cổ rồi dìm xác cô xuống mương. Tội ác của hắn đã phải trả giá bằng bản án tử hình.