Theo bố mẹ sang Lào làm ăn, "tranh thủ" vận chuyển gần 1.000 viên ma túy

  • 14/04/2015 17:15
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài

ANTĐ - Sang Lào cùng bố mẹ để làm ăn, Quyết "tranh thủ" mang gần 1.000 viên ma túy về Việt Nam bán kiếm lời. Tuy nhiên, hành vi của Quyết không qua mắt được lực lượng Công an.

Theo bố mẹ sang Lào làm ăn, "tranh thủ" vận chuyển gần 1.000 viên ma túy ảnh 1

Đối tượng Trần Văn Quyết tại cơ quan Công an

Ngày 14-4, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, phía đơn vị này đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Trần Văn Quyết (SN 1997) trú tại xóm 3, xã Đức Thành, huyện Yên Thành để điều tra về hành vi vận chuyển, buôn bán trái phép chất ma túy.

Trong thời gian vừa qua trên địa bàn huyện Diễn Châu xuất hiện một số đối tượng thường xuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện. Lực lượng Công an huyện nhanh chóng vào cuộc sàng lọc, xác minh thì thấy Trần Văn Quyết là khả nghi nhất.

Ngay sau đó, các đồng chí trinh sát dày dặn kinh nghiệm được bố trí để theo sát mọi di biến động của Quyết. Khoảng 15h ngày 7-4, Công an huyện Diễn Châu đã bất ngờ ập vào nhà nghỉ 68 (đóng trên địa bàn xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu) bắt giữ Trần Văn Quyết và Nguyễn Văn Hiếu (1995), trú tại xã Tiến Thành, huyện Yên Thành khi hai đối tượng đang móc nối với các đối tượng trên địa bàn để bán ma túy.

Tại hiện trường, Công an thu giữ 820 viên hồng phiến trong người Quyết, 1 xe máy và điện thoại di động. Hai đối tượng được đưa về cơ quan Công an, tại đây Quyết khai nhận bản thân thường xuyên theo bố mẹ sang Lào làm ăn và quen một số người dân bản địa cung cấp ma túy đá.

Lóa mắt trước món hời do ma túy mang lại Quyết đã lấy hàng mang về nước bán kiếm lời. Hiện vụ án đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục