Thêm lựa chọn cho mẹ và bé với bánh rán vị sô-cô-la

  • 27/09/2017 11:12
  • 0 bình luận
  • PV
ANTD.VN -Sản phẩm Bột bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto có mặt trên thị trường từ giữa năm 2016 đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng, đặc biệt là các khách hàng nhí.

Điều ấn tượng khiến sản phẩm trở nên hot và được người tiêu dùng hưởng ứng tích cực nằm ở chỗ sản phẩm giúp chế biến món bánh rán dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm được tích hợp đầy đủ các nguyên liệu cần thiết như bột mì, đường, bột trứng, bột sữa, bột kem nên người dùng chỉ cần thêm nước là trong vòng 3 phút có ngay món bánh rán nóng hổi thơm ngon, tròn vị. Nếu yêu thích, có thể thêm các loại mứt dâu, sữa tươi, trái cây giúp việc thưởng thức món bánh rán thêm đa dạng hơn.

Cùng với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng kinh doanh, Ajinomoto Việt Nam không ngừng phát triển thêm nhiều dòng bột bánh rán với hương vị mới đặc trưng.

Thấu hiểu sự yêu thích của các bé với hương vị hết sức hấp dẫn của sô-cô-la và để tiếp nối thành công của bột bánh rán pha sẵn hương vị truyền thống, sản phẩm Bột bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto - vị sô-cô-la đã chính thức ra mắt thị trường từ trung tuần tháng 9-2017.

Bên cạnh đó, bánh rán vị truyền thống cũng được khoác lên mình bao bì mới đẹp và bắt mắt hơn, nhằm tăng cường ấn tượng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Thêm lựa chọn cho mẹ và bé với bánh rán vị sô-cô-la

Sản phẩm thật sự là lựa chọn thú vị vào những khoảng thời gian trống ngắn ngủi hoặc dịp nghỉ cuối tuần khi mẹ và bé cùng nhau vào bếp để làm ra những chiếc bánh rán hương vị sô-cô-la thơm ngon, hấp dẫn và mềm xốp cho cả gia đình, qua đó tạo nên sự gắn kết tình cảm giữa mẹ và bé. Bên cạnh đó, thực hành nấu ăn sẽ giúp tăng kĩ năng thao tác, khả năng quan sát và óc sáng tạo của các bé.

“Bột Bánh rán pha sẵn” Ajinomoto – vị sô-cô-la quả thật là sản phẩm phù hợp và tiện lợi cho người phụ nữ hiện đại, tuy bận rộng nhưng vẫn quan tâm đến bữa ăn và hạnh phúc gia đình. Sản phẩm có thể được tìm thấy tại tất cả các chợ, cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc từ đầu tháng 10/2017 với giá chỉ 18.000 đồng cho một gói 200g.

Bên cạnh đó, mẹ và bé cũng có thể tìm thấy rất nhiều những cách chế biến, trang trí bánh rán sao cho vừa đẹp mắt vừa ngon miệng và nhiều thông tin thú vị về mẹ và con tại website www.banhran.vn hoặc trang fanpage www.facebook.com/banhran.ajinomoto.

Tin cùng chuyên mục