Zaha bị đẩy khỏi Old Trafford

0
ANTĐ Theo thông tin trên Daily Mail, HLV David Moyes sẽ để tài năng trẻ Zaha ra đi theo diện cho mượn vào tháng giiêng tới.
ảnh 1
Zaha không được David Moyes trọng dụng

Được Sir Alex Ferguson mua về từ Crystal Palace với giá 15 triệu bảng, tài năng trẻ nước Anh - Zaha được rất nhiều kỳ vọng sẽ mang đến những thành công mới cho Manchester United. Tuy nhiên, dưới thời David Moyes, anh đã trong được trọng dụng.

Kể từ đầu mùa giải này, HLV David Moyes mới sử dụng cầu thủ này đúng 3 lần. Đó là các cuộc đối đầu với Crystal Palace, Swansea và trận Derby nước Anh với Liverpool ở Capital One Cup. Không được ra sân thường xuyên Zaha có thể lỡ hẹn với VCK World Cup 2014 tại Brazil.

Chính vì vậy, mới đây đích thân tiền vệ này cũng đã bày tỏ mong muốn được thi đấu nhiều hơn hoặc trong màu áo MU hoặc ở một CLB khác. Tuy nhiên, David Moyes không có ý định sử dụng Zaha trong thời gian tới và sẽ để tài năng trẻ ra đi theo diện cho mượn vào kỳ chuyển nhượng tháng giêng.

Hiện tại, có rất nhiều CLB như Crystal Palace, Swansea, West Brom, Stoke và Newcastle dành sự quan tâm đến tài năng trẻ này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top