Yanmar tài trợ cho tuyển quốc gia Việt Nam tại AFF Cup 2018

0 Thuần Thư
ANTD.VN - Chiều 23-7, tại Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Yanmar đã tổ chức Lễ ký kết nhà tài trợ chính cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Sau sự hợp tác thành công với giải AFF Cup 2016, Yanmar (công ty toàn cầu với 7 lĩnh vực kinh doanh, có trụ sở tại Osaka - Nhật Bản) tiếp tục tài trợ cho ĐTQG Việt Nam tại AFF Cup 2018 theo bản hợp đồng có thời hạn tới tháng 3-2021.

Kể từ khi ký hợp đồng với VFF vào tháng 3-2015, Yanmar đã tham gia cải tạo mặt cỏ tự nhiên sân tập chính của đội tuyển tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và cung cấp các giải pháp để cải thiện môi trường tập luyện cho đội tuyển.

ảnh 1

Đại diện VFF và Yanmar tại lễ ký kết

Mới đây vào tháng 1-2018, Yanmar đã trao tặng VFF một chiếc máy kéo chính hãng Yanmar EF393T để phục vụ công tác chăm sóc mặt sân cỏ tập luyện của các đội tuyển quốc gia, góp phần giúp thầy trò HLV Park Hang-seo hoàn thành tốt các giáo án và có sự chuẩn bị tốt nhất trước các giải đấu quốc tế.

Diễn ra từ tháng 11 đến tháng 12-2018, AFF Cup 2018 quy tụ 10 đội bóng mạnh nhất khu vực. Theo bốc thăm, ĐT Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Malaysia, Myanmar, Campuchia và đặt mục tiêu đi tới trận chung kết.

Trước khi dự AFF Cup, nhiều trụ cột của ĐT Việt Nam sẽ khoác áo Olympic Việt Nam thi đấu ASIAD, khởi tranh vào tháng 8 tới.

Thời điểm này, thầy trò HLV Park Hang-seo đã hội quân và có buổi tập chiến thuật đầu tiên vào chiều 24-7.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top