Xuân Trường được định giá chỉ hơn 1,3 tỷ đồng ở Buriram United

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Là tiền vệ hàng đầu Việt Nam, nhưng Lương Xuân Trường không được trang web chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt định giá cao, sau khi anh chuyển sang Buriram United.

Hôm qua 8-2, Transfermarkt đã cập nhật thông tin về Lương Xuân Trường, bất chấp việc Buriram Utd chưa công bố bản hợp đồng đáng chú ý ở khu vực Đông Nam Á này.

ảnh 1

Transfermarkt đánh giá về Lương Xuân Trường

Theo đó, tiền vệ này được định giá 50.000 euro, khoảng hơn 1,3 tỷ đồng Việt Nam. Đây không phải con số cao, do Xuân Trường chỉ rời HAGL để sang Buriram theo dạng cho mượn.

Giá trị của Xuân Trường cũng không phải là cao nếu so với mặt bằng chung của đội bóng. Tuy nhiên, anh vẫn xếp trên nhiều cầu thủ bản địa. Ngôi sao được định giá cao nhất trong đội hình Buriram là tiền đạo Modibo Maiga người Mali (1 triệu euro), tiếp đến là Osvaldo (900.000 euro) và hậu vệ Andres Tunez (500.000 euro). 

ảnh 2

Xuân Trường sẽ sớm ra mắt Buriram United

Tổng giá trị chuyển nhượng của Buriram Utd lúc này là 6,33 triệu euro, đứng thứ 3 tại Thai League sau Muangthong Utd của Đặng Văn Lâm (6,93 triệu euro) và Bangkok Utd (6,5 triệu euro).

Mục tiêu lớn nhất của Buriram United ở mùa giải 2019 là bảo vệ thành công ngôi vô địch, điều mà họ đã giành được ở mùa năm ngoái, với 87 điểm sau 34 vòng, bỏ xa CLB đứng thứ 2 Bangkok Utd tới 16 điểm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top