Xuân Trường được chọn làm đại sứ của Gangwon Hàn Quốc

1 Phi Phi
ANTD.VN - Gây ấn tượng về chuyên môn, nhưng Xuân Trường cũng biết cách làm đời sống của anh ở Gangwon FC thêm sôi động và đáng chú ý, với việc được chọn làm đại sứ chính thức của tỉnh này.

Thống đốc Choi Moon-soon của tỉnh Gangwon vừa tiết lộ với truyền thông Hàn Quốc về việc tỉnh này đang hoàn tất thủ tục bổ nhiệm cầu thủ của Gangwon FC, là tiền vệ Lương Xuân Trường, làm đại sứ.

"Lương Xuân Trường nhận được sự yêu mến đặc biệt từ người hâm mộ tại Việt Nam cũng như người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc. Với những lợi thế đó, tôi tin rằng Trường sẽ góp phần làm cầu nối để xây dựng mối quan hệ giao lưu giữa tỉnh Gangwon và Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, du lịch...", Thống đốc Choi Moon-soon chia sẻ. 

ảnh 1

Xuân Trường đang có những ngày tháng tươi đẹp ở Hàn Quốc

Ông Choi Moon-soon hy vọng mọi thủ tục sẽ sớm được hoàn tất vào cuối tháng 2 tới, trước thời điểm Xuân Trường cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận khai màn K-League Classic 2017 gặp Sangju Sangmu trên sân khách ngày 4-3. 

Tiền vệ quê gốc Tuyên Quang đang vô cùng hào hứng trước mùa giải mới, khi anh được BHL Gangwon FC cam kết sẽ xếp đá chính ít nhất 10 trận.

Tài năng của Xuân Trường cũng đã được kiểm chứng và được CLB mới đánh giá rất cao. Đó cũng là lý do dẫn tới vụ chuyển nhượng Xuân Trường từ Incheon Utd tới Gangwon FC.

Năm 2016, một cầu thủ Việt Nam khác cũng được chọn làm đại sứ cho một tỉnh, đó là Công Phượng khi anh còn thi đấu ở Mito Hollyhock thuộc tỉnh Ibaraki, Nhật Bản.

bình luận(1 bình luận)

20x20eeeee

rồi lại phát tờ rơi như công phượng

Cùng chuyên mục
Top