Xuân Trường đá phạt ghi bàn siêu đẹp khi được đá chính ở Gangwon

0 Phi Phi

ANTD.VN - Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì Lương Xuân Trường cũng được ra mắt trong màu áo Gangwon FC (Hàn Quốc). Càng tuyệt vời hơn khi anh lập tức chứng minh phẩm chất bằng pha đá phạt siêu đẹp tung lưới đối phương ở vòng 4 R-League.

Tại vòng 4 R-League, giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị tại Hàn Quốc, Gangwon FC có trận đấu tiếp đón Seongnam FC, một đối thủ khá khó chơi.

Do đã bình phục chấn thương, nên tài năng trẻ của Việt Nam - Lương Xuân Trường được HLV Choi Yoon Gyum xếp đá chính từ đầu và chơi đủ suốt 90 phút của trận đấu.

ảnh 1

Xuân Trường (áo cam) đang tiến từng bước ở Hàn Quốc

Ngay lập tức, ngôi sao gốc Tuyên Quang đã tạo được ấn tượng. Ngoài những pha xử lý khéo léo, Xuân Trường còn ghi dấu ấn đậm nét với pha đá phạt mẫu mực, nâng tỉ số lên 3-0 cho đội chủ nhà.

Đáng tiếc là sau đó, Gangwon FC bị đuổi người và thua chung cuộc 3-4. Tuy nhiên, kết quả này không quá ảnh hưởng đến đội bóng, vì đây chỉ là giải đấu cho cầu thủ dự bị.

Với cá nhân Xuân Trường, anh đã có màn trình diễn tốt. Người đại diện của Xuân Trường là Lee Dong Jun cho biết, HLV Choi Yoon Gyum tỏ ra hài lòng với những gì mà tiền vệ này thể hiện. Ông thậm chí còn lên kế hoạch để Xuân Trường sớm có màn ra mắt K-League nếu thể lực của anh cho phép.

Xem pha đá phạt thành bàn mẫu mực của Lương Xuân Trường trong màu áo Gangwon FC:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top