Xô xát trước thềm Copa America 2011

0 H.A (Tổng hợp)
ANTĐ Bạo lực sân cỏ chính là một trong những vấn nạn khiến giới chức trách luôn phải đau đầu trong mỗi giải đấu lớn. Copa America 2011 cũng không phải trường hợp ngoại lệ...

ảnh 1
CĐV là một phần không thể thiếu trong mỗi trận đấu

Khi mà trên sân cỏ, trái bóng vẫn chưa chính thức lăn thì ở bên ngoài, một bộ phận CĐV “manh động” đã buộc chính quyền địa phương phải nhảy vào cuộc. Theo báo cáo mới nhất được công bố, cảnh sát Argentina vừa bắt giữ hơn 20 người trong một vụ loạn đả tại trạm xe buýt San Salvador de Jujuy.

Trong số bị bắt giữ, có 12 người là fan hâm mộ người Colombia. Số còn lại là CĐV của tuyển Costa Rica. Nguyên nhân dẫn tới xô xát vẫn đang được làm rõ, nhưng theo lời khai của các nhân chứng, một số CĐV Colombia thậm chí còn sử dụng dao để tấn công đối phương.

Mái chờ cũng như các cửa sổ tại trạm xe buýt đã bị hư hỏng nặng sau vụ ẩu đả nhưng rất may không có bất kì trường hợp thương tích đáng tiếc nào xảy ra.

Trận thư hùng giữa Colombia và Costa Rica sẽ diễn ra vào lúc 1h30’ ngày 3-7 trên SVĐ Estadio 23 de Agosto. Cuộc hỗn chiến giữa CĐV hai đội tại San Salvador de Jujuy buộc cảnh sát phải lên phương án thắt chặt an ninh xung quanh khu vực SVĐ trước và sau khi trận đấu kết thúc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top