Xếp hàng mua vé xem U19

0 Băng Tâm
ANTĐ Bất chấp nắng nóng gay gắt tại Hà Nội vào hôm qua (10-9), hàng ngàn người đã xếp hàng nhiều giờ tại các quầy bán vé, chờ đợi để đến lượt vào mua vé giải U19 Đông Nam Á. 
ảnh 1
Cổ động viên Phạm Văn Thấn xếp hàng từ nửa đêm đến trưa mới mua được vé

Theo ghi nhận của phóng viên ANTĐ, số người người xếp hàng tại điểm bán vé tại Trụ sở VFF đông hơn rất nhiều so với quầy tại sân Mỹ Đình. Quầy đặt tại sân Mỹ Đình do Công ty Con Kiến (đại lý đối tác của VFF) phân phối, tuy nhiên theo một nhân viên tại đây, họ nhận được rất ít vé đẹp (khán đài A, B) từ VFF, chủ yếu là vé khán đài C, D cho cả trận bán kết và chung kết. Trước đó, đại lý này được VFF ủy quyền bán vé 2 trận U19 Việt Nam gặp U19 Australia và U19 Nhật Bản, song quá trình bán vé gặp nhiều điều tiếng nên có thời điểm bị truất quyền phát hành.

Trong khi đó, quầy vé tại trụ sở VFF trong sáng qua chủ yếu phát hành vé đẹp nên lượng người đổ về xếp hàng rất đông. Hơn 11h trưa, cầm trên tay 4 tấm vé bán kết mệnh giá 70.000 đồng/vé và 4 tấm vé chung kết mệnh giá 100.000 đồng, anh Phạm Văn Thấn cho biết: “Tôi cùng 14 người bạn thuê xe từ Nghĩa Hưng, Nam Định lên Hà Nội để xem U19 thi đấu. Ngay sau khi xem xong trận U19 Việt Nam gặp U19 Nhật Bản lúc hơn 21h đêm 9-9, chúng tôi tranh thủ ăn cơm rồi một số về nhà trọ (cả nhóm thuê trọ tại một nhà nghỉ gần sân Mỹ Đình) ngủ lấy sức, nhóm còn lại ra vỉa hè trụ sở VFF, mắc võng từ 23h ngủ để chờ sáng hôm sau mua vé. Xếp hàng sớm, nhưng do nhiều người vô ý thức chen lấn xô đẩy nên tôi bị tụt lại, đến giữa trưa mới mua được vé”. Anh Thấn tâm sự, anh cùng nhóm bạn chỉ là những người lao động tay chân, tiền bạc không có nhiều nhưng vì tình yêu U19 Việt Nam nên đã dành thời gian đi từ quê lên Hà Nội, ăn tiêu tằn tiện và quyết tâm xem thầy trò HLV Graechen đá hết giải mới về.

Theo ghi nhận của phóng viên, tại các điểm bán vé sáng qua, công tác an ninh được đảm bảo an toàn. Việc phát hành vé cũng được BTC phát hành rất khẩn trương. Quầy vé tại trụ sở VFF mở 2 cửa bán vé để phục vụ người hâm mộ tốt hơn. Mỗi quầy đều theo quy trình: xếp hàng, phát tích kê (4-5 người/lượt) rồi lần lượt vào mua. Vé mệnh giá 100.000 đồng xem trận bán kết đã hết, chỉ còn vé loại 70.000 đồng và 40.000 đồng, tuy nhiên số lượng cũng không còn nhiều. Đến buổi chiều chủ yếu chỉ còn loại mệnh giá 40.000 đồng. Do quy trình bán vé được kiểm soát nghiêm ngặt nên vé “chợ đen” khá khan hiếm, cộng với cơn sốt U19 Việt Nam đang lên cao, giá vé tại thị trường này được “hét” cao gấp 5-7 lần giá gốc. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top