Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 cúp Number 1 Active

Xem trực tiếp bóng đá học sinh 2018 ở đâu? Có mất tiền vé không?

0 Phi Phi
ANTD.VN - Một trong những câu hỏi được nhiều bạn gửi đến Ban Tổ chức Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XVIII nhất, là đi xem bóng đá có mất tiền mua vé vào sân không...

8h sáng ngày 14-10 tới, Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 cúp Number 1 Active sẽ chính thức được khai mạc trên SVĐ Tây Hồ. Ngay sau đó, 25 trận đấu trong ngày sẽ diễn ra, mở đầu cho một vòng bảng vô cùng sôi động ở phía trước.

ảnh 1

Sân vận động Tây Hồ từ vệ tinh của Google Map. Đường tới sân khá dễ tìm vì nằm ngay cạnh tuyến đường Võ Chí Công

Đây là năm thứ 8 liên tiếp (kể từ mùa 2011) trong 18 mùa giải, giải được tổ chức trên sân Tây Hồ. Cũng như mọi năm, toàn bộ các trận đấu từ vòng bảng cho đến vòng bán kết sẽ diễn ra tại đây. Trận chung kết và tranh giải Ba sẽ được tổ chức trên sân Hàng Đẫy, và được tường thuật trực tiếp trên kênh H1 của Đài PTTH Hà Nội.

SVĐ Tây Hồ là địa điểm khá dễ tìm, nằm ở số 101 đường Xuân La, quận Tây Hồ, HN. Sân cũng nằm ngay cạnh đường Võ Chí Công, tuyến đường nổi tiếng nối khu vực nội thành với cầu Nhật Tân đi sân bay Nội Bài.

Khán đài của sân Tây Hồ có thể chứa cùng lúc hơn 5000 khán giả. Đặc biệt, giống toàn bộ 17 mùa giải trước đây, Ban Tổ chức hoàn toàn miễn phí vé vào cửa cho các CĐV đến theo dõi tất cả các trận đấu tại giải.

Ban Tổ chức cũng khuyến cáo các CĐV đến cổ vũ với một không khí sôi nổi, nhưng cũng cần lịch sự, hòa nhã để bảo đảm một không gian vui vẻ, văn minh cho các cầu thủ học sinh thi đấu.

ảnh 2

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top