Xem Neymar lập siêu phẩm bàn thắng… qua mái nhà

0 Đức Anh
ANTD.VN - Siêu sao người Brazil, Neymar đã khiến cho người xem phải “mắt tròn, mắt dẹt” sau khi ghi bàn thắng đẹp mắt qua mái nhà. 

Đó có lẽ là một trong những bàn thắng ngoạn mục nhất mà người hâm mộ được chứng kiến.

ảnh 1

Neymar thực hiện bàn thắng trên một mái nhà, với khung thành đặt ở mái nhà bên kia 

Tiền đạo của Barcelona đã đạt đến cảnh giới mới của việc xử lý bóng, khi đứng trên tầng 5 và ghi bàn từ mái nhà này sang mái nhà khác trong chương trình truyền hình thực tế Jimmy Kimmel Live TV của Mỹ.

Theo kịch bản, Neymar đứng trước nhiệm vụ phải đánh bại thủ môn là người bạn Kimmel, Guillermo từ một tình huống cố định. Đó không phải là sứ mệnh quá khó với một trong những cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh như ngôi sao người Brazil. Tuy nhiên, cầu thủ của Barcelona phải thực hiện nó ở độ cao… trên những mái nhà.

Trên thực tế, Neymar phải đối mặt với thách thức ghi bàn từ trên mái của tòa nhà Hollywood Boulevard, qua con phố nổi tiếng Tinseltown và vào lưới của khung thành nằm trên nóc rạp hát Dolby Theatre, với khoảng cách xấp xỉ 37m.

Sau 2 lần đầu tiên thất bại, tiền đạo của Barcelona đã thực hiện thành công ở lần thứ ba, điều khiến cho những người xem không khỏi trầm trồ.

Trong lúc Neymar phô diễn kỹ thuật trước các ống kính thu hình trên đất Mỹ, các đồng đội tại đội tuyển Brazil của anh phải trải qua trận giao hữu với Argentina của Messi ở Melbourne.

Video bàn thắng ngoạn mục của Neymar:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top