Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active

Xác định xong cặp đấu đầu tiên của vòng loại trực tiếp

0 Phi Phi
ANTD.VN - Theo mã phân cặp của vòng hai, THPT Tây Hồ (nhất bảng Q) sẽ gặp THPT Vinschool (nhất bảng R) trong cuộc đọ sức một mất, một còn vào ngày 11-11 tới.

Thay vì bốc thăm phân cặp, BTC đã đưa ra mã phân cặp ở vòng 1/16 cho 23 đội nhất bảng và 9 đội nhì có thành tích tốt nhất. Mã phân cặp này được thông báo rộng rãi tới các đội bóng trước khi mùa giải khởi tranh.

ảnh 1

Tây Hồ gặp Vinschool là cặp đấu rất được chờ đợi

Theo danh sách 14 đội bóng đã chính thức đi tiếp, BTC đã xác định được cặp đấu đầu tiên (và duy nhất tính đến thời điểm này) của vòng loại trực tiếp 1/16. Theo đó, đội nhất bảng Q là THPT Tây Hồ sẽ gặp đội nhất bảng R là THPT Vinschool. Đây là hai đội xuất sắc giành vé sau lượt trận chiều 4-11.

THPT Tây Hồ đang có 6 điểm sau hai lượt trận. Tuy nhiên, họ không cần quan tâm đến trận đấu cuối cùng của mình, cũng đã chắc chắn nhất bảng, khi không còn đối thủ đủ khả năng cạnh tranh. Trong khi đó, THPT Vinschool nhất tuyệt đối ở bảng R với 3 trận toàn thắng, ghi 5 bàn và chỉ để thủng lưới 1. Cuộc đối đầu giữa họ chắc chắn sẽ rất hấp dẫn và đáng để chờ đợi. 

Do cả hai cùng có trang phục màu trắng, nên một trong hai đội sẽ phải mặc áo bib khác màu khi thi đấu. Chi tiết này, các trọng tài sẽ tiến hành bốc thăm để phân định trước khi trận đấu diễn ra.

ảnh 1

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top