Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

Xác định xong 16 đội mạnh nhất giải

0 Phi Phi
ANTD.VN - 16 đội bóng mạnh nhất giải ghi tên mình vào vòng 1/8 đã được xác định sau loạt trận chiều thứ Tư, 6-11-2019.

Sau khi THPT Trương Định, THPT Phúc Lợi, THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất), THPT Hà Đông, THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) và THPT Thạch Bàn sớm ghi tên mình vào vòng 1/8, 10 đội bóng còn lại cũng đã "hoàn tất thủ tục" để góp mặt ở vòng đấu này, sau những chiến thắng vào chiều 6-11 trên SVĐ Tây Hồ.

ảnh 1

Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ THPT Ngô Sỹ Liên

Ấn tượng nhất chính là THPT Ngô Sỹ Liên, đội đã hạ THPT Chu Văn An tới 4-0. Trước đó ở vòng 1/32, THPT Chu Văn An từng vượt qua nhà cựu vô địch THPT Nguyễn Thị Minh Khai cũng với tỉ số trên, nên màn trình diễn của đội bóng đến từ Chương Mỹ - Ngô Sỹ Liên có thể coi là bất ngờ thú vị nhất. Đối thủ của họ ở vòng 1/8 là THPT Chuyên Nguyễn Huệ, đội hạ THPT Đoàn Thị Điểm 2-1 để đi tiếp.

ảnh 2

THPT Lê Văn Thiêm tiếp tục thẳng tiến

Trong khi đó, THPT Lê Văn Thiêm cho thấy sức mạnh của mình khi nhẹ nhàng hạ THPT Trí Đức 2-0 để vào vòng sau. Đối thủ tiếp theo của trường Lê Văn Thiêm là "người hàng xóm" THPT Lý Thánh Tông, đội đã vượt qua 'hiện tượng' Yên Hòa với tỉ số 1-0 để tiếp tục tiến bước.

1-0 cũng là cách mà THPT Tân Lập đánh bại THPT Lý Thái Tổ để ghi tên mình vào vòng 16 đội mạnh nhất. Trường Tân Lập sẽ chạm trán trường Hà Thành, đội đã vượt qua Hồng Thái trên chấm luân lưu 6m.

ảnh 3

THPT Vân Tảo hạ THPT Kim Liên sau trận đấu nghẹt thở

Những loạt luân lưu định mệnh cũng nâng bước THPT Chuyên ngữ vào vòng 1/8, để gặp đối thủ THPT Vân Tảo, đội hạ THPT Kim Liên 2-1 trong trận đấu căng thẳng tột độ. Hai cái tên cuối cùng xuất hiện ở vòng 1/8 là THPT Vinschool và THPT Xuân Mai, sau khi đánh bại lần lượt THPT Đông Mỹ và THPT Marie Curie với các tỉ số 2-0 và 2-1 để đoạt vé.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top