Xác định chủ nhân chiếc cúp vô địch bóng đá đường phố năm 2018

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Đội Kim Thành Phát với kỹ năng chơi bóng độc đáo, khéo léo và vượt trội về kỹ thuật đã giành chức vô địch với 6 điểm, đội Vietdream Quận 1 xếp nhì với 5 điểm, tiếp theo là FC Super (4 điểm), FC Phủi (3 điểm).

Tối 10-11, tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Giải Bóng đá đường phố SCG Street Football năm 2018 do Tập đoàn SCG Việt Nam tổ chức với sự hỗ trợ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã khép lại sau vòng đấu chung kết hấp dẫn.  

Khởi tranh từ đầu tháng 9 với vòng loại ở Hà Nội và TP.HCM, giải đấu này thực sự tạo nên không khí ngày hội bóng đá đường phố với sự góp mặt của gần 1.000 cầu thủ thuộc 140 đội bóng đường phố, tìm ra được 4 đội xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết toàn quốc gồm Kim Thành Phát, Vietdream Quận 1 (cùng của TP Hồ Chí Minh) và FC Phủi, FC Super (cùng của Hà Nội).

ảnh 1

Các đội bóng thi đấu cống hiến tại vòng chung kết

ảnh 2

Đội Kim Thành Phát nhận cúp vô địch giải bóng đá đường phố - SCG Street Football 2018.

Với thể thức mới 3 đấu 3, đội thắng 2-0 được 3 điểm, thắng 1-0 được 2 điểm, hòa được 1 điểm, thua bị trừ 1 điểm, vòng chung kết của giải diễn ra thực sự sôi nổi và hấp dẫn vào ngày 10-11 tại phố đi bộ hồ Gươm (Hà Nội) trong vòng vây của hàng ngàn khán giả, bất chấp trời mưa lạnh.

Kết quả, đội Kim Thành Phát với kỹ năng chơi bóng độc đáo, khéo léo và vượt trội về kỹ thuật đã giành chức vô địch với 6 điểm, đội Vietdream Quận 1 xếp nhì với 5 điểm, tiếp theo là FC Super (4 điểm), FC Phủi (3 điểm).

Bên cạnh các trận đấu tại vòng chung kết Giải bóng đá đường phố - SCG Street Football 2018, Ban tổ chức còn mở chương trình đặc biệt mang tên “Tài năng nhí” để các em nhỏ dưới 14 tuổi tham gia thử thách đi bóng, tâng bóng, sút bóng... 

ảnh 3

Các em nhỏ tham gia trò chơi thử thách "Tài năng nhí".

Phát biểu tại Ngày hội bóng đá đường phố - SCG Street Football 2018, ông Dhep Vongvanich - Tổng Giám đốc Quốc gia cấp cao của SCG tại Việt Nam chia sẻ: "Việt Nam có nhiều tài năng bóng đá tiềm năng mà minh chứng rõ nhất là kỳ tích giành được tại giải U23 châu Á và ASIAD 2018. Chính vì vậy SCG Street Football mong muốn khơi gợi đam mê, cảm hứng và tìm kiếm thêm những ngôi sao từ đường phố.

Chúng tôi cũng tổ chức nhiều hoạt khác nhau để khơi gợi đam mê, thúc đẩy phong trào luyện tập như một cách cổ vũ lối sống lành mạnh, cùng nhau cải thiện sức khỏe cộng đồng".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top