World Cup 2018 xuất hiện nhà thổ búp bê tình dục phục vụ cầu thủ và CĐV

0 Duy Quang
ANTD.VN - Một khách sạn búp bê (Dolls Hotel) đặc biệt vừa được khai trương vào cuối tháng 4 vừa qua ở Moscow, hướng tới việc phục vụ cho nhu cầu tình dục của các CĐV, thậm chí là cầu thủ dự World Cup 2018 tại Nga.

Theo Dmitry Alexandrov, ông chủ của khách sạn độc đáo này, bất kỳ người lớn nào cũng có thể đến, chọn phòng và chọn búp bê để giải trí. Búp bê có thể mô phỏng các chuyển động đặc biệt, điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo và được quảng cáo là "như thật". 

ảnh 1

Hai búp bê tình dục tại Dolls Hotel ở Moscow

Độc đáo hơn, mỗi cô nàng búp bê ở đây được lập trình có cá tính riêng biệt: "cuồng nhiệt". "mạnh mẽ", "e thẹn", "dịu dàng"... với những cái tên hấp dẫn như Lolita, Sasha hay Isilel.

Được biết, khách hàng sẽ phải trả khoảng 5.000 rúp (tương đương 1,8 triệu đồng) cho một giờ "vui vẻ" với búp bê tình dục. Còn nếu không có nhu cầu và chỉ đơn thuần là nghỉ ngơi tại khách sạn, giá của mỗi giờ thuê tại Dolls Hotel là 1.500 đến 2.000 rúp/giờ.

Đây là mô hình nhà thổ búp bê tình dục hợp pháp đầu tiên tại Nga. Ông Dmitry Alexandrov tin rằng khách sạn của ông sẽ ăn nên làm ra trong kỳ World Cup 2018 tới đây, vì nhu cầu tình dục của các CĐV ở khắp nơi trên thế giới luôn là rất lớn.

Thậm chí, ông còn hy vọng nó sẽ mở ra trào lưu mới, bởi theo một thống kê, có khoảng 36% người Nga hiện tại không hài lòng với đời sống tình dục của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top