Wenger đồng ý ký hợp đồng mới với Arsenal

0 Chí Thanh (Theo BBc)
(ANTĐ) - HLV trưởng của Arsenal, Arsene Wenger đã chấp thuận ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với câu lạc bộ này.

Wenger đồng ý ký hợp đồng mới với Arsenal

(ANTĐ) - HLV trưởng của Arsenal, Arsene Wenger đã chấp thuận ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với câu lạc bộ này.

Wenger làm huấn luyện viên cho CLB Arsenal từ năm 1996
CLB Arsenal thông báo thỏa thuận đã đạt được với vị huấn luyện viên trưởng 57 tuổi người Pháp này trong hai ngày tới. Hợp đồng này sẽ mang lại cho ông Wenger khoảng 4 triệu bảng/năm.

Hợp đồng cũ của ông Wenger với Arsenal sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và có nhiều suy đoán về tương lai của ông sau khi tiền đạo Thierry Henry và phó chủ tịch David Dein ra đi (David Dein là người đã đưa ông Wenger đến Arsenal).

Theo nguồn tin thể thao cho biết: "Arsenal đã trải qua một cuộc cách mạng dưới thời ông Wenger. Ông ấy đã thay đổi lối chơi của câu lạc bộ. Ông ấy muốn giành chức vô địch Champions League với Arsenal. Có nhiều thông tin Real Madrid quan tâm đến Wenger và ông cũng sẽ không trở thành HLV trưởng đội tuyển Anh. Ông Wenger sẽ không phá vỡ hợp đồng”.

Gần đây ông Wenger cho biết ông rất hài lòng với đội hình hiện tại của câu lạc bộ, trong đó có 4 cầu thủ ông đã mua về trong mùa hè vừa qua.

“Từ đầu mùa giải có nhiều thứ thay đổi ở câu lạc bộ. Các cầu thủ thi đấu vì nhau, gắn kết với nhau và thích chơi bóng” .Ông Wenger nói.

Arsenal đã có sự khởi đầu mùa giải khá suôn sẻ, đứng vị trí thứ 2 trong giải ngoại hạng và đảm bảo một suất trong vòng bảng Champions League sau chiến thắng Sparta Prague.

Nhiều người cho rằng Arsenal năm trong 4 đội đứng đầu sau kết thúc mùa giải và là đối thủ đáng gờm ở châu Âu. Đó là thành tích khá quen thuộc của Arsenal dưới thời Wenger.

HLV người Pháp này đã về với Arsenal từ câu lạc bộ Nhật Bản Grampus Eight từ năm 1996. Ông đã giúp Arsenal giành 3 chức vô địch giải ngoại hạng và 4 cúp FA.

Arsenal luôn luôn đứng trong tốp 4 đội dẫn đầu của giải ngoại hạng từ khi đó và đã vào đến trận chung kết  Champions League năm 2006 nhưng đã bị Barcelona đánh bại.

Chí Thanh

Theo BBc

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top