Vượt qua chấn thương, Đặng Văn Lâm sẵn sàng "đòi lại" suất bắt chính ở Muangthong Utd

0 Băng Tâm
ANTD.VN - CLB Muangthong United cho biết chấn thương của thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm gần như hồi phục và anh đã có thể trở lại luyện tập bình thường.

Mới đây trên trang facebook có hơn 2 triệu người theo dõi, CLB Muangthong United (chơi giải VĐQG Thái Lan) đăng tải đoạn video cho thấy thủ môn Đặng Văn Lâm tích cực tập luyện cùng đồng đội và cho biết chấn thương mắt cá chân của anh đã tốt hơn, có thể tập luyện như thường lệ.

"Thủ môn Đặng Văn Lâm đang tiến bộ mạnh mẽ và hiện đã trở về gần 100 % thể lực", đội bóng Thái Lan thông báo.

ảnh 1

Đặng Văn Lâm tận dụng thời gian ở nhà nghỉ dịch Covid-19 để hồi phục chấn thuương

Đây là tin vui với người hâm mộ thủ môn đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. Trước đó, Đặng Văn Lâm sau 2 vòng đầu Thai-League bắt chính bất ngờ phải nhường chỗ cho thủ môn số 2 CLB Muangthong Untied là Somporn Yos ở những vòng kế tiếp.

Việc bất ngờ mất suất bắt chính khiến Văn Lâm là chủ đề bàn tán. Và để xua tan những đồn đoán, Muangthong United sau đó thông báo thủ môn gốc Việt phải dự bị vì dính chấn thương.

Cùng với đó, đội bóng của Thái Lan đã sử dụng Đặng Văn Lâm làm hình ảnh đại diện để tuyên truyền phòng tránh dịch Covid-19 và gọi anh là "thủ môn số 1" của CLB.

Hiện giải Thai-League 2020 đang tạm hoãn tới ngày 2-5 và nhiều khả năng sẽ phải hoãn lâu hơn. Đây cũng là cơ hội để Đặng Văn Lâm tìm lại phong độ, cảm giác bóng tốt nhất trước khi trở lại vai trò thủ môn số 1 trong khung thành Muangthong United.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top