Vừa đăng quang Hoa hậu, Trần Tiểu Vy đã gây sốt ở giải golf

0 Duy Quang
ANTD.VN - Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy là đại diện hình ảnh cho giải Tiền Phong Golf Championship, diễn ra tại sân Kings Course thuộc CLB golf BRG King’s Island Golf Resort.

Đây là lần thứ hai, giải được tổ chức. Sẽ có 4 giải HIO (Hole-in-one) tại 4 hố Par 3 (hố 4, hố 6, hố 14, hố 17) được trao cho các gôn thủ may mắn. Phần thưởng rất giá trị, là hai xe sang Lexus ở hai hố; hai hố golf còn lại sẽ có giải thưởng bằng tiền mặt và có thể là bất động sản. 

ảnh 1

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tại buổi họp báo giải Tiền Phong Golf Championship 2018

Bên cạnh đó, BTC còn trao các giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross.

Tổng giá trị giải thưởng của Tiền Phong Golf Championship 2018 khoảng 10 tỷ đồng. Đáng chú ý, giải lần đầu tiên cho ra mắt Cup vô địch luân lưu, có khắc tên nhà vô địch trên Cup qua từng năm.

ảnh 2

Trần Tiểu Vy xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời

Tiền Phong Golf Championship 2018 quy tụ 144 golfer thi đấu trong vòng một ngày, vào thứ 7 (3-11) tại sân golf 18 hố Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Các golfer tham dự được chia làm 4 bảng A, B, C, D.

ảnh 3

Giải gây quỹ cho hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam

Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy sẽ là gương mặt đại diện hình ảnh cho giải. "Tiểu Vy rất vinh dự và tự hào khi được góp mặt tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 với tư cách là người đại diện hình ảnh của giải đấu. Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Bản thân Tiểu Vy luôn mong muốn đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình cho xã hội. Xin cảm ơn BTC đã tạo cơ hội để Tiểu Vy thực hiện mơ ước của mình", Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top