VTVcab mang giải bóng rổ nhà nghề Mỹ tới Việt Nam

0 Thuần Thư
ANTD.VN - Ngày 28-9, tại Hà Nội, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) chính thức công bố bản quyền phát sóng Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA trong 3 mùa giải liên tiếp 2016–2019.

VTVcab là đơn vị truyền hình trả tiền đầu tiên và duy nhất sở hữu bản quyền phát sóng NBA trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Theo đó, bắt đầu từ  mùa giải 2016 – 2017, VTVcab sẽ phát sóng trực tiếp gần 200 trận đấu mỗi mùa, gồm: 144 trận đấu thông thường của mùa giải (ít nhất 6 trận/tuần), 34 trận Play off, 7 trận Conference Finals, toàn bộ vòng chung kết NBA, các chương trình NBA All-Star, NBA Action và NBA Daily.

ảnh 1

Lãnh đạo VTVcab chia sẻ về việc mua bản quyền phát sóng NBA tại Việt Nam

Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA là giải đấu hấp dẫn nhất thế giới, nơi hội tụ những siêu sao bóng rổ hàng đầu như Stephen Curry, LeBron James...

Sức hút từ NBA đã đạt kỷ lục người xem trong mùa giải 2015 - 2016. Giải cũng tạo nên một trong những cộng đồng mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1 tỷ lượt thích và theo dõi trên toàn cầu.

NBA đã hiện diện rộng rãi tại 215 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mùa giải 2016 - 2017, lần đầu tiên NBA được phát sóng trực tiếp tại Việt Nam trên các kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD, Thể thao Tin tức HD thuộc hệ thống VTVcab.

ảnh 2

NBA là giải bóng rổ nhà nghề hấp dẫn nhất thế giới

Ngoài ra, VTVcab phát trực tiếp các trận đấu trên các nền tảng khác như VTVcab ON (on.vtvcab.vn), VTVplay (www.vtvplay.vn). Như vậy, khán giả VTVcab có thể xem NBA mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị điện tử di động có kết nối internet.

Đây là một bước đột phá của VTVcab khi đưa giải NBA đến với người hâm mộ Việt Nam - nơi bóng rổ đang phát triển mạnh mẽ và dần sánh ngang với những môn thể thao được ưa chuộng hàng đầu như bóng đá, quần vợt.

Tại buổi lễ công bố bản quyền phát sóng NBA, VTVcab cho biết tiếp tục sở hữu bản quyền phát sóng UEFA Champions League, UEFA Europa League trong hai mùa giải 2016 – 2017, 2017 – 2018, phát sóng từ ngày hôm nay (28-9). Các trận đấu được phát sóng trực tiếp trên các kênh Thể thao TV, Bóng đá TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD và Thể thao Tin tức HD.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top