VTV truyền hình trực tiếp khai mạc, bế mạc Đại hội thể thao toàn quốc 2018

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Ban tổ chức cho biết lễ khai mạc và bế mạc Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018 sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chỉ còn một tuần nữa, Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII sẽ chính thức diễn ra. Ngành TDTT cùng với chủ nhà Hà Nội đang gấp rút hoàn tất các công tác chuẩn bị về mọi mặt để đại hội diễn ra thành công.

Sở VH-TT Hà Nội đã làm việc với Đài truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp lễ khai mạc (ngày 25-11 tại sân Mỹ Đình) và bế mạc (ngày 10-12 tại Cung điền kinh Hà Nội) của đại hội.

ảnh 1

Lễ khai mạc đại hội sẽ là sự kết hợp thú vị giữa yếu tố truyền thống và hiện đại

Thời điểm này, kịch bản chi tiết của chương trình khai mạc đã hoàn thiện và trình Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội – Trưởng BTC Đại hội phê duyệt.

Trước đó, Giám đốc Sở VH-TT Hà Nội Tô Văn Động cho biết chương trình lễ khai mạc dự kiến kéo dài 100 phút, bao gồm phần lễ và phần hội.

"Lễ khai mạc đại hội sẽ diễn ra đặc sắc, cuốn hút người xem, là sự kết hợp yếu tố truyền thống và hiện đại, làm nổi bật quy mô và tầm vóc của giải đấu thể thao lớn nhất toàn quốc được tổ chức tại Hà Nội", ông Tô Văn Động cho thông tin.

Các lực lượng tham gia biểu diễn đã được huy động và tập luyện sơ duyệt lễ khai mạc vào ngày 21-11, tổng duyệt vào ngày 24-11, trước khi biểu diễn chính thức vào 20h ngày 25-11.

8 VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam, trong đó có xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - HCV Olympic 2016, sẽ tham gia lễ rước đuốc khai mạc đại hội. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top