VPF lý giải vì sao Văn Quyết thua Quang Hải ở giải Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Dù đóng vai trò lớn và góp nhiều bàn thắng giúp CLB Hà Nội vô địch song đội trưởng Nguyễn Văn Quyết lép vế trước đàn em Nguyễn Quang Hải trong cuộc đua danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019.

Tối nay 6-11, Công ty VPF sẽ tổ chức gala tổng kết và trao thưởng các hạng mục tập thể, cá nhân của mùa giải chuyên nghiệp 2019. Một trong số hạng mục được quan tâm là Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019.

ảnh 1

Văn Quyết (trái) thua đàn em Quang Hải do thi đấu ít trận hơn và nhận nhiều kỷ luật

Thông tin hậu trường cho hay, cầu thủ Nguyễn Quang Hải của CLB Hà Nội là người chiến thắng, thay vì đội trưởng Nguyễn Văn Quyết, người ghi tới 9 bàn thắng, góp phần giúp đội bóng Thủ đô lên ngôi vô địch chung cuộc.

Trả lời phóng viên về kết quả này, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết: "Cá nhân tôi thấy đóng góp của Văn Quyết rất lớn cho CLB Hà Nội, tuy nhiên có lẽ việc anh chỉ tham gia 15/26 trận ảnh hưởng lớn tới các phiếu bầu".

Trưởng BTC giải Nguyễn Trọng Hoài cho biết cụ thể hơn, theo đó tất cả các giải thuưởng đều có tiêu chí, đại diện các CLB, ban điều hành tham gia bỏ phiếu.

"Văn Quyết chấn thương nên chỉ tham gia 15 trận. Ngoài ra, anh bị 1 thẻ đỏ trực tiếp và 1 án kỷ luật (treo giò 2 trận), vì vậy không đảm bảo tiêu chí để bầu chọn. Đây là điều đáng tiếc với cá nhân cầu thủ này nhưng chúng ta phải tuân thủ quy định", ông Hoài nói.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top