Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active

Vòng loại trực tiếp: Đối đầu không khoan nhượng!

0 Phi Phi
ANTD.VN - 16 đội bóng đang hướng tới lượt trận đầu tiên của vòng loại trực tiếp với quyết tâm rất cao, bởi đây là thời điểm họ phải dốc sức trước đối thủ của mình, khi cơ hội đi tiếp chỉ gói gọn trong một trận đấu.

Khi những lá thăm may rủi đưa THPT Yên Hòa (Nhì bảng O) gặp đúng THPT Trần Quốc Tuấn, hẳn thầy trò ngôi trường đến từ Cầu Giấy có lẽ lo nhiều hơn là mừng. Đơn giản là bởi trường Trần Quốc Tuấn đang là đội giữ kỷ lục về số lần vô địch giải (4 lần), và cũng đã cho thấy sức mạnh đáng sợ ở mùa này, với 3 trận toàn thắng, ghi 10 và chỉ để thủng lưới 1 bàn.

ảnh 1

THPT Trần Quốc Tuấn đang duy trì sự ổn định đáng sợ trong những năm gần đây

Tuy nhiên, điểm tựa của các cầu thủ Yên Hòa cũng là ở hàng thủ chắc chắn của mình. Sau 3 trận ở vòng bảng, họ cũng chỉ duy nhất một lần để thua. Thêm vào đó, THPT Yên Hòa cũng là một trong những đội có bảng thành tích phong phú nhất ở vòng này (Huy chương Bạc năm 2001, Huy chương Đồng 2002, 2006, Giải Phong cách năm 2005 và 2008). Chính vì thế, dù THPT Trần Quốc Tuấn được đánh giá cao hơn, nhưng THPT Yên Hòa cũng sẵn sàng tạo nên một bất ngờ thú vị ở vòng loại trực tiếp.

Trong khi đó, THPT Lê Quý Đôn (Đống Đa) sẽ gặp phải một thử thách thật sự, dù đối thủ của họ chỉ nhì bảng F, THPT Trương Định. Các cầu thủ trường Lê Quý Đôn đã khiến tất cả sửng sốt với ngôi nhất bảng A (bảng đấu có THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Nguyễn Văn Huyên và THPT Lý Thái Tổ). Sức mạnh thực sự của họ sẽ được kiểm chứng bằng đối thủ Trương Định, đội đã ghi tới 10 bàn ở vòng bảng.

Một cặp đấu đáng chú ý khác là THPT Newton gặp THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất). Trường Newton cho thấy sự tiến bộ đáng ghi nhận so với những mùa gần đây, bằng ngôi nhất bảng nhờ 3 chiến thắng tuyệt đối. Gặp các cầu thủ Phùng Khắc Khoan, đội sở hữu cầu thủ dẫn đầu danh sách phá lưới Phùng Khắc Khải, THPT Newton sẽ phải nỗ lực để tiếp tục chứng minh họ thực sự có năng lực và có thể trở thành một hiện tượng ở mùa này.

Ở những cặp đấu khác, THPT Trí Đức sẽ tiếp tục chặng đường chinh phục bằng cuộc gặp gỡ THPT Hoài Đức A. THPT Nguyễn Du (Thanh Oai) sẽ là thử thách của THPT Chuyên Nguyễn Huệ, và THPT Lê Quý Đôn sẽ tạo nên trận "derby Hà Đông" hấp dẫn và đáng chờ đợi với THPT Quang Trung.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG LOẠI TRỰC TIẾP 1/16 CHIỀU 11-11

14h:

THPT Lê Quý Đôn (Đống Đa, Nhất A) gặp THPT Trương Định (Nhì F)

THPT Trí Đức (Nhất B) gặp THPT Hoài Đức A (Nhì K)

THPT Newton (Nhất C) gặp THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất, Nhì L)

THPT Trần Hưng Đạo (Thanh Xuân, Nhất D) gặp THPT Việt Hoàng (Nhì M)

15h:

THPT Nguyễn Du (Thanh Oai, Nhất E) gặp THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Nhì N)

THPT Trần Quốc Tuấn (Nhất F) gặp THPT Yên Hòa (Nhì O)

THPT Lê Quý Đôn (Hà Đông, Nhất G) gặp THPT Quang Trung (Nhì R)

THPT Lý Thường Kiệt (Nhất H) gặp THPT Nguyễn Gia Thiều (Nhì S)

ảnh 1

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top