Võ sư Flores trở lại Việt Nam thách đấu võ sư Tuấn "hạc"!?

1 Băng Tâm
ANTD.VN - Có mặt tại Hà Nội chiều 23-2, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores tỏ ra bức xúc vì cho rằng võ sĩ Phạm Anh Tuấn (thường gọi Tuấn "hạc") cố tình né tránh mình.

Flores là một võ sư người gốc Chile, nhưng đang sinh sống tại Canada, theo học môn phái Vịnh Xuân Nam Anh hay còn gọi là Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống phái được 20 năm và hiện đang sở hữu Chu Sa đai đệ tứ đẳng.

Tháng 7-2017, ông Flores sang Việt Nam với mục đích chứng thực khả năng "truyền điện" của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt - Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo. Tuy nhiên, cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh không được ông Kiệt nhận lời thách đấu. Trong cuộc giao lưu với hai võ sư khác là Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh, Flores đều giành chiến thắng áp đảo.

ảnh 1

Võ sư Flores (thứ hai từ trái sang) có mặt tại Việt Nam hôm 23-2

7 tháng sau lần xuất hiện gây chú ý đó, ông Flores trở lại Việt Nam và có mặt tại Hà Nội vào chiều 23-2.

Trước đó hai ngày, trên trang mạng cá nhân, võ sư này đăng tải một đoạn video quay lại cảnh gặp gỡ Tuấn "hạc" tại Hà Nội với sự chứng kiến của nhiều người và viết: "Đây là bằng chứng tôi đã đến gặp bạn nhiều lần mong được tái đấu nhưng bạn luôn tránh né. Sao bạn dám chối bỏ sự thật như vậy".

Vì vậy nhiều người cho rằng lần trở lại ngày của ông Flores là để thách đấu Tuấn "hạc", người đã đánh bại mình trong cuộc tỉ thí năm 2009 tại hồ Thiền Quang.

Ở trận giao đấu đó, Flores tỏ ra không phục khi cho rằng mình thua vì say cà phê, vì vậy đây là lần thứ hai võ sư này trở lại Hà Nội tìm gặp Tuấn "hạc". Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có màn tái đấu nào xảy ra giữa hai người.

 Video: Võ sư Flores thua Tuấn "hạc" trong cuộc tỉ thí năm 2009

Một thông tin liên quan là ngay sau khi ông xuất hiện tại Việt Nam, võ sư - diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn cho biết mình sẵn sàng "tiếp chiêu" võ sư này. Trước đó, trên trang mạng cá nhân của mình, ông Flores cho biết sẽ đến võ đường Liên Phong để trao đổi võ học cùng võ sư Johnny Trí Nguyễn.

Trước đó, võ sĩ MMA người Mỹ gốc Việt Cung Lê cũng gửi lời thách đấu tới Flores vì cho rằng võ sư này cố tình giả mạo lời thách đấu anh để đánh bóng tên tuổi của mình, vốn đang gây chú ý ở Việt Nam.

bình luận(1 bình luận)

20x20NTNÂ

Ông Flores này học võ Việt nhưng chưa được học đạo Việt. Nhưng nếu có trách thì phải trách thầy của ông ta, mới dạy cho ông ấy phần võ mà quên mất việc dạy đạo cho Flores. Tôi nghĩ ở Việt Nam không hề thiếu người đủ (hoặc dư ) khả năng hạ gục sự nhộng cuồng của ông ta nhưng truyền thống võ học ở Việt Nam không hề có việc thách đấu, nhận thách đấu

Cùng chuyên mục
Top