Võ sư Flores: "Tôi chỉ muốn gặp và bắt tay Johnny Trí Nguyễn"

1 Băng Tâm
ANTD.VN - Đặt chân tới sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trưa 26-2, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh - Flores cho biết, rất ấn tượng với khả năng võ thuật của Johnny Trí Nguyễn, song chỉ muốn "gặp gỡ và bắt tay" võ sư của Việt Nam.

Trở lại Hà Nội ngày 23-2 với mong muốn được tái đấu với võ sư Phạm Anh Tuấn (thường gọi là Tuấn "hạc") sau lần thua cuộc năm 2009, thế nhưng võ sư sinh 1976 gốc Chile, Flores đã không thể hoàn thành ý nguyện.

Trong 3 ngày lưu trú tại Hà Nội, ông Flores đã lần lượt gặp lại võ sư Trần Lê Hoài Linh và Đoàn Bảo Châu - hai võ sư từng bị mình đánh bại trong cuộc tỉ thí hồi tháng 7-2017. Các cuộc gặp chỉ dừng lại ở việc đàm đạo võ học chứ không vì mục đích thi thố một lần nữa. Hai võ sư Việt Nam đã thể hiện sự mến khách khi vui vẻ tiếp đón và hỏi thăm cuộc sống gia đình ông Flores.

ảnh 1

Ông Flores tại sân bay Tân Sơn Nhất trưa 26-2

Ý định gặp võ sư Tuấn "hạc" bất thành, ông Flores đã đáp chuyến bay vào TP.HCM trưa 26-2 để gặp diễn viên - võ sư Johnny Trí Nguyễn. Giới võ thuật đồn đoán về một cuộc giao đấu ngay chiều tối cùng ngày.

Tuy nhiên người đại diện của Johnny Trí Nguyễn cho biết, diễn viên kiêm võ sư của võ đường Liên Phong chưa nhận được bất cứ liên lạc nào từ Flores và thông tin về màn giao đấu ngày 26-2 là không có cơ sở.

Trong khi đó, thông tin với truyền thông Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất, võ sư Flores cho biết đã liên lạc qua điện thoại với Trí Nguyễn và cả 2 dự kiến gặp mặt vào chiều tối nay (26-2) nhưng vẫn chưa có giờ và địa điểm cụ thể.

ảnh 2

Võ sư Flores (trái) cho biết, muốn "gặp gỡ và bắt tay" võ sư Johnny Trí Nguyễn

"Tôi đến Việt Nam đã hơn 10 lần và mục đích chính là học hỏi chứ không phải khiêu chiến. Tôi biết võ sư Johnny Trí Nguyễn rất giỏi. Tôi đã xem những cú đá của anh ấy, rất tuyệt vời. Thật tốt nếu được gặp gỡ Johnny Trí Nguyễn", võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh quốc tịch Canada này cho biết.

Trước đó ngày 25-2, ông Flores viết trên trang cá nhân (tạm dịch): "Thật tuyệt vời khi tôi đã có thể liên hệ Johnny Trí Nguyễn. Chúng tôi có thể có một cuộc hẹn vào thứ hai (26-2) tới để bắt tay".

Thông tin về việc có hay không một cuộc giao đấu giữa hai võ sư Flores và Johnny Trí Nguyễn, cũng như lịch trình của vị khách đến từ Canada tại Việt Nam những ngày tới không được người trong cuộc tiết lộ.

Võ sư Flores sinh năm 1976, là người gốc Chile nhưng đang sinh sống tại Canada. Võ sư Flores sở hữu Chu Sa đai đệ tứ đẳng sau 20 năm theo học tại môn phái Vịnh Xuân Nam Anh, hay còn gọi là Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống phái.

Tháng 7-2017, ông Flores sang Việt Nam và tạo sóng làng võ Việt khi giao đấu với hai võ sư Trần Lê Hoài Linh và Đoàn Bảo Châu. Với tuổi tác và thể hình vượt trội, vị khách đến từ Canada thắng chóng vánh trong cả hai cuộc tỉ thí.

Thời điểm đó, xuất hiện thông tin ông Flores sắp mở võ đường tại Việt Nam trong khi võ sư này khẳng định việc hai trận đấu ầm ĩ kể trên chỉ là giao lưu học hỏi võ thuật với một số võ sư tại Việt Nam, chứ không phải tạo scandal để thuận lợi cho việc mở võ đường như thông tin đồn đoán.

bình luận(1 bình luận)

20x20tran dung

em flores gì đó em về nước chile em ở đi em đừng có đi khiêu chiến nữa .nếu không võ sư việt nam đánh cho em sấp mặt đó .em flores đã đánh thua võ sư tuấn hạc rồi .

Cùng chuyên mục
Top