Vợ chồng Torsten Frings chia tay

0 N.A ((Tổng hợp))
(ANTĐ) - Vợ chồng ngôi sao đội tuyển Đức Torsten Frings vừa gây bất ngờ khi tuyên bố chia tay sau 15 năm chung sống hạnh phúc.

Vợ chồng Torsten Frings chia tay

(ANTĐ) - Vợ chồng ngôi sao đội tuyển Đức Torsten Frings vừa gây bất ngờ khi tuyên bố chia tay sau 15 năm chung sống hạnh phúc.

Cuộc hôn nhân của vợ chồng Frings đã rạn nứt

Quyết định chia tay của hai vợ chồng Frings khiến nhiều người bất ngờ bởi cặp đôi luôn sống hòa thuận và hạnh phúc. Ngoài niềm đam mê sân cỏ, tiền vệ 32 tuổi của Bremen chỉ dành thời gian cho thú vui đạp xe đạp và chăm sóc gia đình nhỏ. Đối với Torsten Frings, hai bé Lisa (8 tuổi) và Lena (5 tuổi) còn quan trọng hơn bất kỳ chức vô địch hay chiếc Cup danh giá nào. Bà xã Petra của anh cũng là một phụ nữ đảm đang hiền thục, hết lòng yêu thương chồng con và chưa từng gây ra điều tiếng gì.

"Petra và tôi đã quyết định dành thời gian suy nghĩ cho nhau sau 15 năm chung sống. Chúng tôi vẫn gặp gỡ mỗi ngày và đối xử bình thường với nhau. Petra là một phụ nữ tuyệt vời, người đã cho tôi hai đứa con xinh xắn đáng yêu", Frings trả lời ngắn gọn trên tờ Bild sau khi được hỏi về chuyện gia đình. Ngôi sao Bundesliga cũng yêu cầu mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia đình mình.

Một số nguồn tin khẳng định, hôn nhân của tiền vệ Werder Bremen đổ vỡ không phải vì có người phụ nữ thứ ba xen vào mà có thể vì sự nhàm chán sau 15 năm yêu đương và gần 11 năm kết hôn (Torsten Frings cưới Petra cuối tháng 12 năm 1998). Tuyển thủ Đức đã dọn đồ ra khỏi nhà tới một căn hộ nhỏ ở Bremen.

N.A

(Tổng hợp)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top