[VIDEO] Tổng thống Indonesia phóng xe phân khối lớn đến khai mạc ASIAD

0 Đặng Vũ (Theo Reuters)
ANTD.VN - Tổng thống Indonesia Joko Widodo vừa có màn xuất hiện bất ngờ và vô cùng hoành tráng tại buổi khai mạc Đại hội thể thao châu Á lần thứ 18 (ASIAD), trong đó nhà lãnh đạo 57 tuổi phóng một chiếc mô-tô phân khối lớn để tới sự kiện này.

Đoạn video được ban tổ chức công bố trên màn hình lớn cho thấy đoàn xe của Tổng thống Widodo gặp tắc đường khi đang đi tới buổi khai mạc ASIAD lần thứ 18. Không để khán giả đợi lâu, ông Widodo đã ngay lập tức nhảy lên một chiếc xe mô-tô phân khối lớn để tự luồn lách qua đám tắc đường và đến được lễ khai mạc kịp giờ.

Màn trình diễn này đã khiến hàng chục nghìn người có mặt tại buổi lễ ở sân vận động Bung Karno tỏ ra vô cùng thích thú, thậm chí những người dùng mạng xã hội còn so sánh ông Widodo như những diễn viên hành động Mỹ.

ảnh 1

Màn xuất hiện hoành tráng của Tổng thống Widodo đã khiến rất nhiều người thích thú

Trong khi đó, có người bình luận rằng, ý tưởng này đã học hỏi cách Anh mở màn Thế vận hội 2012 bằng đoạn video Nữ hoàng Elizabeth nhảy dù xuống sân vận động.

Ngoài sự xuất hiện ở ông Widodo, lễ khai mạc ASIAD còn quy tụ 4.000 vũ công, hơn 18 ca sĩ và hàng trăm nhạc sĩ Indonesia, bao gồm các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như nghệ sĩ piano 15 tuổi Joey Alexander, ca sĩ gốc Indonesia, Anggun Sasmi tham gia biểu diễn.

Ban tổ chức ASIAD đã khẳng định, đây là một trong những buổi lễ khai mạc hoành tráng nhất trong lịch sử các kỳ đại hội thể thao từ trước tới nay trên thế giới.

Xem trên trang Media

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top