[VIDEO] Rợn người với 2 cú đạp triệt hạ đồng nghiệp của hậu vệ Sầm Ngọc Đức

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Chỉ chưa đầy một năm, hậu vệ Sầm Ngọc Đức có hai cú vào bóng mang tính triệt hạ với đồng nghiệp và "nhận về" tổng mức phạt tiền 50 triệu đồng, treo giò 12 trận.

Tại vòng 14 V-League 2017, Sầm Ngọc Đức khi đó khoác áo CLB Hà Nội đã có cú vào bóng mang tính triệt hạ đối với một đồng nghiệp chơi cùng vị trí hậu vệ là Nguyễn Anh Hùng (CLB Hải Phòng). 

Video Sầm Ngọc Đức trả đũa cầu thủ Hải Phòng bằng cú song phi vào ống đồng Anh Hùng

Nhìn cái cách Ngọc Đức đạp gầm giày trực diện vào ống đồng Anh Hùng khiến người xem phải nổi gai ốc. Ngồi trong cabin đội Hải Phòng sau tình huống đó, Anh Hùng đã sợ đến phát khóc. Rất may chấn thương của hậu vệ 25 tuổi này không quá nặng và không phải bỏ nghiệp như lo ngại trước đó.

Sầm Ngọc Đức biện minh cho pha triệt hạ đó chỉ là do ham bóng. Nhưng băng hình lại chỉ ra ngay trước tình huống đó, hậu vệ này đã có va chạm với một cầu thủ Hải Phòng và cú triệt hạ Anh Hùng sau đó mang động cơ trả đũa cầu thủ đối phương.

Cũng bởi thái độ kém cầu thị nên Ban Kỷ luật VFF khi đó đã quyết định phạt 30 triệu đồng và cấm thi đấu tới 8 trận đối với Sầm Ngọc Đức và khi đó, mùa giải 2017 xem như đã khép lại với hậu vệ sinh 1992 này.

ảnh 1

"Nạn nhân" Anh Hùng sợ đến phát khóc sau khi lĩnh cú triệt hạ từ Sầm Ngọc Đức

Mùa 2018, Sầm Ngọc Đức chuyển sang khoác áo CLB TP.HCM. Và khi mùa giải mới qua được vài vòng đấu, hậu vệ này tiếp tục khiến người ta phải "nổi gai ốc" với một pha bóng triệt hạ khác.

Lần này, ngôi sao U23 Việt Nam - Phan Văn Đức là nạn nhân tiếp theo. Phút 70 trận TP.HCM làm khách trên sân của SLNA tại vòng 1/8 Cúp quốc gia, Sầm Ngọc Đức đã đạp thẳng gầm giày vào phần chân của người đồng hương. Rất may Phan Văn Đức không dính chấn thương nghiêm trọng.

Video Sầm Ngọc Đức triệt hạ đồng hương Phan Văn Đức

Thế nhưng trước tính chất nguy hiểm của pha bóng và hành vi tái phạm của Sầm Ngọc Đức, Ban kỷ luật VFF đã quyết định phạt 20 triệu đồng và cấm thi đấu 4 trận.

Như vậy chỉ chưa đầy một năm, hậu vệ 26 tuổi này đã có tới 2 pha vào bóng đặc biệt nguy hiểm với đồng nghiệp, bị phạt tổng tiền 50 triệu đồng và treo giò tới 12 trận.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top