[VIDEO] Máy bay chở ĐT Ả rập bốc cháy, may mắn không có thảm họa World Cup 2018 xảy ra!

0 Bình Minh

ANTD.VN - Toàn đội Ả rập Xê út vừa được một phen hú vía, khi chiếc máy bay chở họ đã bốc cháy dữ dội phần động cơ, ngay trước khi hạ cánh xuống sân bay Don Airport (Rostov). 

ĐT Ả rập Xê út vừa có hành trình hú vía trên chiếc máy bay Airbus A319-100 đến thành phố Rostov, để chuẩn bị cho trận đấu thứ hai vòng bảng với Uruguay. Trước khi hạ xuống đường băng, phần động cơ ở cánh phải bất ngờ bắt lửa và cháy dữ dội.

ảnh 1

Hình ảnh động cơ máy bay bị cháy do thành viên ĐT Ả rập Xê út chụp lại 

Rất may, chiếc máy bay được hạ cánh an toàn ngay sau đó. Cả đội Ả rập Xê út không gặp vấn đề nào và toàn đội được đưa về khách sạn trong sự bình tĩnh.

LĐBĐ Ả rập Xê út thông báo: “Máy bay đã hạ cánh xuống sân bay Don Airport ở Rostov vài phút trước. Toàn đội đã an toàn và di chuyển về đại bản doanh".

Được biết, chiếc máy bay chở đội tuyển Ả rập Xê út đã được sử dụng trong hơn 10 năm qua. Khi gặp sự cố, phi công của nó đã xử lý tình huống rất tốt và các cầu thủ cũng không bị hoảng loạn.

Thật may mắn vì sự cố trên xảy ra trước lúc máy bay hạ cánh. Nếu sớm hơn, tất cả có thể đã phải đối mặt với một thảm họa ở World Cup 2018.

Video máy bay của ĐT Ả rập Xê út bốc cháy trước khi hạ cánh:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top