[VIDEO] Cầu thủ Malaysia và UAE ẩu đả lẫn nhau tại trận giao hữu trước ASIAD

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Tại trận giao hữu tối 10-8 trước khi sang Indonesia dự ASIAD 2018, cầu thủ Malaysia và UAE đã tạo hình ảnh xấu xí khi lao vào ẩu đả lẫn nhau ở phút cuối cùng trận đấu.

Trận giao hữu giữa Olympic Malaysia và UAE diễn ra trên sân Shah Alam (Selangor, Malaysia)  diễn ra tối ngày 10-8. Đây là cữ dượt cuối cùng để hai đội thử nghiệm đội hình, phương án chiến thuật trước khi lên đường sang Indonesia dự môn bóng đá nam ASIAD.

Trận đấu diễn ra căng thẳng, với nhiều pha bóng quyết liệt, thậm chí tiểu xảo của cầu thủ hai đội.

Xem trên trang Media

Video cầu thủ hai đội lao vào ẩu đả trong những giây cuối cùng trận giao hữu

Tới phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, khi chủ nhà Malaysia đang dẫn 2-0 nhờ các bàn thắng của Safawi (phút 27) và Akhyar (phút 64), sau một pha đẩy người của một cầu thủ UAE, các cầu thủ Malaysia đã lao vào trả đũa. Sự việc thêm nghiêm trọng khi có sự tham gia của các cầu thủ dự bị và hai bên dùng tay chân để trút bực tức vào nhau.

HLV Ong Kim Swee của chủ nhà Malaysia đã nhanh chóng cùng các cộng sự và nhân viên an ninh lao vào ngăn cản sự việc trước khi mọi chuyện đi quá xa.

ảnh 1Cầu thủ Malaysia (áo trắng) và UAE ẩu đả lẫn nhau

Tuy nhiên, hình ảnh cầu thủ hai đội đánh nhau như “những kẻ côn đồ trên đường phố”, theo tờ New Straits Times của Malaysia mô tả đã khiến HLV Ong Kim Swee hết sức xấu hổ và tuyên bố sẽ chỉnh đốn lại các học trò trước khi lên đường dự ASIAD 2018.

Tại ASIAD, Olympic Malaysia nằm ở bảng E có Hàn Quốc, Kyrgyzstan và Bahrain. Trong khi UAE nằm ở bảng C có Trung Quốc, Timor Leste và Syria.

Điều đáng nói là trước khi bốc thăm lại lần ba sau sự cố Iraq bỏ giải, UAE và Malaysia nằm cùng bảng E.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top