Victor Valdes và Del Horno bị cảnh sát điều tra

0 Theo Tinthethao
ANTĐ Thủ môn của Barca và cựu hậu vệ Chelsea đang bị điều tra vì có liên quan đến vụ gian lận giấy tờ lái thuyền buồm tại bờ biển Tây Ban Nha.

ảnh 1
Del horno và Victor Valdes. Ảnh: Internet

Cả hai cầu thủ trong làng bóng đá Tây Ban Nha có tên trong danh sách những người có thể điều khiển thuyền buồm dù cho họ chưa thực sự có quyền này và chưa trải qua những bài thi cần thiết. Victor Valdes và Del Horno đang đối mặt với cảnh sát vì hành vi gian lận giấy tờ điều khiển thuyền buồm.

Tờ Las Provincias của Tây Ban Nha đưa tin Victor Valdes không thể chứng minh làm sao anh có đường giấy chứng nhận cho phép lái thuyền khi cảnh sát đề cập đến. Theo luật quốc gia, bất kể chiếc thuyền máy nào có độ dài hơn 4m cần phải có giấy tờ liên quan mang tên ICC.

Cùng cảnh ngộ với thủ thành Barca là cựu hậu vệ của Chelsea, Del Horno. Giống như Valdes, Horno không thể chứng minh tính minh bạch trong trường hợp của mình.Cả hai cầu thủ này đã được cảnh sát mời lên điều tra nhưng không bị bắt giữ. Hiện tại, cơ quan điều tra đang tiến hành thu thập thêm tài liệu để làm rõ vụ việc này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top