Victor Valdes chuẩn bị lên bàn mổ, chấm dứt sự nghiệp tại Barca

0 Thành Uy
ANTĐ Thủ môn người Tây Ban Nha đã dính chấn thương nghiêm trọng trong trận gặp Celta vào rạng sáng thứ Năm vừa qua. Anh sẽ không thể tiếp tục thi đấu cho Barca cũng như tham dự World Cup 2014.

Victor Valdes sẽ lên bàn mổ vào hôm thứ Hai tới để giải quyết vết rách ở dây chẳng đầu gối phải. Thủ thành của Barcelona đã dính chấn thương nghiêm trọng này trong  trận thắng 3-0 trước Celta.

Valdes đã phải rời sân khi trận đấu mới chỉ trôi qua được 20 phút. Sau tình huống cản phá cú sút phạt của đối phương, anh đã không thể tiếp tục đứng dậy vì quá đau đớn. Nguyên nhân được xác định là do thủ thành người Tây Ban Nha tiếp đất không đúng kỹ thuật. Sau khi được thay ra sân bằng Jose Pinto, anh đã được đưa ngay đến bệnh viện để kiểm tra.

ảnh 1
Chấn thương đầu gối đã lấy đi của Valdes rất nhiều cơ hội


Sau trận đấu, Barcelona đã xác nhận tình trạng chấn thương của Victor Valdes qua thông cáo chính thức: "Valdes đã bị rách dây chằng trước ở đầu gối. Anh sẽ phải phẫu thuật để chữa trị chấn thương này."

Chấn thương đầu gối nghiêm trọng đã khiến cho Valdes không còn có thể khoác áo Barca thêm một lần nào nữa. Anh sẽ rời CLB sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Ngoài ra, với việc phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tháng, cơ hội tham dự World Cup 2014 của thủ thành này cũng đã tan thành mây khói. Hiện, HLV Vicente del Bosque vẫn chưa công bố cái tên nào sẽ được chọn để thay thế Valdes ở ĐT Tây Ban Nha.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top