Vì sao Ronaldinho được ra tù sớm?

0 Bình Minh
ANTD.VN - Ronaldinho và anh trai Roberto Assis vừa được thả sau hơn 1 tháng ngồi tù ở trại Agrupacion Especializada, Paraguay.

Đầu tháng 3, Ronaldinho và anh trai bị bắt và giam giữ sau khi dùng hộ chiếu giả nhập cảnh vào Paraguay. Cựu ngôi sao Barca đang đối mặt với án tù 6 tháng và có ít nhất 2 thất bại trong việc xin tại ngoại, khi cảnh sát muốn giữ anh lại để mở rộng điều tra đường dây làm giấy tờ giả.

ảnh 1

Ronaldinho tạm được trả tự do

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, Ronaldinho đã được tại ngoại vào hôm qua (7-4) sau khi đóng số tiền bảo lãnh lên tới 1,6 triệu USD. Dù vậy, anh không được trở về Brazil mà vẫn phải ở lại Paraguay để chờ xét xử.

Ronaldinho và anh trai bị quản thúc tại khách sạn Palmaroga ở thủ đô Asuncion, cách nhà tù Agrupacion Especializada khoảng 3km. 

Trong hơn 1 tháng ngồi tù, Ronaldinho vẫn phải lao động như bất cứ phạm nhân nào khác tại Agrupacion Especializada, khi tham gia sản xuất các sản phẩm đồ gỗ. Cựu danh thủ này cũng tìm được niềm vui khác trong tù là "truyền nghề" chơi bóng cho các bạn tù, tham gia một giải đấu và vô địch với chiến thắng 11-2. Trong đó Ronaldinho ghi 5 bàn và kiến tạo 6 bàn còn lại.

Hôm 21-3, Ronaldinho cũng được tổ chức sinh nhật lần thứ 40 khá linh đình trong tù, với thịt nướng, đồ uống có ga và ngập tràn những lời chúc tụng.

Lâm cảnh tù tội, cộng với dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở châu Âu, Ronaldinho đang đối mặt với việc bị đội bóng cũ Barca hủy trận đấu tôn vinh trên sân Nou Camp, dự kiến vào ngày 19-8 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top