Vì sao Bùi Tiến Dũng đột nhiên rời bỏ CLB Thanh Hóa?

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa khiến không ít người bất ngờ khi chia tay CLB Thanh Hóa, nơi anh bắt đầu theo con đường chuyên nghiệp.

CLB Thanh Hoá xác nhận thủ môn Bùi Tiến Dũng đã hoàn tất các thủ tục thanh lý hợp đồng để có thể tự do chuyển đến một CLB mới. Đây là thông tin bất ngờ, vì thủ môn người Mường bắt đầu đi theo con đường chuyên nghiệp từ chính mảnh đất Thanh Hóa, và vốn rất kín tiếng về chuyện tương lai.

ảnh 1

Bùi Tiến Dũng muốn chinh phục thách thức mới ở V-League

Theo một thành viên của đội bóng xứ Thanh, có hai nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đi của chàng thủ môn hot nhất ĐT U23 Việt Nam. Đầu tiên là về chuyên môn, Tiến Dũng vẫn chỉ là lựa chọn thứ 3 tại CLB, sau hai đàn anh Bá Sơn (mùa trước là Thanh Thắng) và Bửu Ngọc. Anh không muốn tiếp tục đối mặt với phận dự bị, mà muốn tìm kiếm cơ hội bắt chính nhiều hơn.

Lý do thứ hai, sau khi FLC không còn tài trợ, CLB Thanh Hóa gặp nhiều khó khăn về kinh phí trong việc duy trì hoạt động. Để Bùi Tiến Dũng ra đi, đội bóng xứ Thanh sẽ nhận được một khoản phí để giảm gánh nặng. 

Được biết, Bùi Tiến Dũng được rất nhiều CLB từ Nam chí Bắc quan tâm. Tuy nhiên, điểm đến của anh nhiều khả năng chỉ là một trong hai CLB: Hà Nội FC hoặc Viettel. 

Đội bóng Thủ đô hiện là đương kim vô địch V-League, sở hữu dàn cầu thủ nội trong mơ và cũng là đồng đội của Bùi Tiến Dũng trên tuyển, như Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy, Quang Hải... trong khi Viettel sau khi lên hạng, cũng đầu tư rất mạnh trong thời gian qua, nhất là việc chiêu mộ thành công trung vệ Quế Ngọc Hải từ SLNA. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top