VFF treo giò ngoại binh 'bỏ bóng đá người' ở Cúp quốc gia

1 Băng Tâm
ANTD.VN - Ban Kỷ luật VFF vừa ra án phạt 15 triệu đồng, treo giò 2 trận với ngoại binh người Brazil, Pedro Paulo của CLB Sài Gòn sau pha bỏ bóng đá người rất phi thể thao ở trận thua CLB Bình Dương tại tứ kết Cúp quốc gia 2019.

Phút 90+3 trận CLB Sài Gòn tiếp Bình Dương trên sân Thống Nhất, khi chủ nhà đang bị dẫn 1-0, cầu thủ đội khách là Tô Văn Vũ có pha che bóng khéo léo không cho cầu thủ chủ nhà theo kèm là Pedro Paulo lấy bóng.

ảnh 1

Pha bỏ bóng đá người rất phi thể thao của Pedro Paulo

Ngoại binh gốc Brazil của đội Sài Gòn sau đó đã có hành vi rất phi thể thao khi từ sau sút thẳng vào ống đồng của Văn Vũ, khiến cầu thủ đội khách nằm sân đau đớn.

Đáng nói là trọng tài chính chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo Pedro Paulo, một mức phạt quá nhẹ cho hành vi nguy hiểm và phản cảm này.

Vì vậy, trong cuộc họp mới đây, Ban Kỷ luật VFF đã ra án phạt 15 triệu đồng, cấm thi đấu 2 trận kế tiếp đối với Pedro Paulo.

Do CLB Sài Gòn đã bị loại khỏi Cúp quốc gia (thua Bình Dương 0-1 ở tứ kết) nên án phạt Pedro Paulo sẽ áp dụng ở giải V-League.

Như vậy, CLB Sài Gòn sẽ không có sự phục vụ của ngoại binh Brazil này ở trận tiếp Than Quảng Ninh (vong 14, ngày 8-7) và trận làm khách trên sân của Quảng Nam sau đó 4 ngày.

bình luận(1 bình luận)

20x20xtizh

2 trận quá ít

Cùng chuyên mục
Top