VFF thuê cựu thành viên CLB Real Madrid giúp sức cho các ĐTQG

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Một tháng sau khi chia tay chuyên gia thể lực Martin Fokel, LĐBĐ Việt Nam ký hợp đồng với một chuyên gia người Đức khác là Dominic Palmer, từng làm việc tại CLB Real Madrid.

Những năm gần đây, vấn đề thể lực cầu thủ ngày càng được LĐBĐ Việt Nam (VFF) chú trọng với việc thuê các chuyên gia thể lực, bác sỹ vật lý trị liệu người nước ngoài và thực tế thành công của những U16 Việt Nam, U23 Việt Nam vừa qua có dấu ấn không nhỏ của họ.

Tháng 1-2018, VFF chấp nhận chấm dứt hợp đồng với ông Martin Fokel theo ý nguyện của chuyên gia thể lực người Đức này và bổ nhiệm ông Bae Myung Ho, 57 tuổi, người Hàn Quốc thay thế tạm thời trong 2 tháng.

Ngày 23-2, VFF thông báo người nắm giữ vị trí quan trọng này ở các đội tuyển là một người Đức, ông Dominic Palmer.

ảnh 1

Chuyên gia Dominic Palmer (phải) giai đoạn làm việc ở Real Madrid

Chuyên gia Dominic Palmer sinh năm 1981, dù tuổi đời còn trẻ nhưng lại được đánh giá rất vững tay nghề với bề dày kinh nghiệm làm việc tại một số CLB của Đức trong giai đoạn 2012-2015 trước khi đầu quân cho phòng khám của CLB nổi tiếng Real Madrid từ 2014-2016, và sau đó làm HLV thể lực cho CLB Rah Ahan Yazdan (Iran) mùa 2016.

Hợp tác với VFF, HLV Dominic Palmer sẽ tham gia hỗ trợ thể lực cho các đội tuyển quốc gia, mở đầu là Đội tuyển nữ tham dự VCK Asian Cup nữ 2018, kế đó là đội Olympic nam dự ASIAD và Đội tuyển nam dự AFF Cup.

Ông Dominic Palmer cho biết, bản thân rất vui và háo hức tiếp nhận công việc mới tại Việt Nam và khẳng định: "Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp cải thiện vấn đề thể lực cho các cầu thủ Việt Nam và sẽ làm việc phối hợp với các HLV trưởng cũng như các trợ lý để công tác chuyên môn đạt hiệu quả tốt nhất".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top