VFF phản ứng thế nào khi bị HLV Hữu Thắng tố "không trung thực"?

2 Phi Phi
ANTD.VN - HLV Hữu Thắng sáng nay 18-9 vừa đăng đàn và có những phát biểu gây sốc về VFF, sau cuộc họp báo mổ xẻ thất bại ở SEA Games 29 của đội tuyển U22 Việt Nam.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, HLV Hữu Thắng cho rằng VFF đã không trung thực, thậm chí là bịa đặt thông tin trong cuộc họp diễn ra vào ngày 12-9. Theo nhà cầm quân xứ Nghệ, không hề cho chuyện lãnh đạo VFF thường xuyên ở cạnh, góp ý với HLV Hữu Thắng về các vấn đề lực lượng, tâm lý, cách sắp xếp nhân sự, đội hình... như những gì VFF khẳng định.

ảnh 1

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chưa có phát biểu nào sau khi bị HLV Hữu Thắng tố "không trung thực"

Trong cuộc trên, phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: “Trước thềm SEA Games, chúng tôi cũng đã cảnh báo HLV Hữu Thắng SEA Games rất khốc liệt, phải có sự tính toán kỹ, sao cho đạt điểm rơi ở những trận đấu quan trọng. Nhưng thực tế chúng ta đã không làm được điều đó”. Theo ông Thắng, đây hoàn toàn là những chi tiết mà ông Tuấn "tự nghĩ ra".

Khi chúng tôi liên lạc với lãnh đạo Liên đoàn để tìm câu trả lời, thì tất cả không có bất cứ hồi âm nào từ sáng cho tới đầu giờ chiều nay. Từ phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn, tổng thư ký Lê Hoài Anh cho tới chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển, những người chỉ trích và dồn búa rìu về HLV Hữu Thắng nhiều nhất trong buổi họp báo, đều không bắt máy. Thậm chí, khi chúng tôi gọi lại chỉ khoảng 1 giờ sau những cuộc đầu tiên, thì những chiếc điện thoại này đã được tắt êm ru.

ảnh 2

Những nhân vật chủ tọa trong buổi họp báo gây chú ý hôm 12-9

Có lẽ khó có sự ngẫu nhiên đến thế, khi mà máy điện thoại của cả ba vị quan chức Liên đoàn này đều rủ nhau "mất sóng". Dường như, có một sự khó xử nào đó đang tồn tại khi họ bị chính người cũ của mình là HLV Hữu Thắng bóc mẽ. 

Dù thế nào, những người quan tâm tới bóng đá Việt Nam đang rất chờ đợi phản ứng của lãnh đạo VFF. HLV Hữu Thắng từng nói: "Tôi nghĩ nếu họ nói ra những thứ không đúng lương tâm thì họ sẽ cảm thấy tự xấu hổ". Không lẽ, sự im lặng đồng loạt ấy cho thấy họ đang cảm thấy xấu hổ thật?

bình luận(2 bình luận)

20x20Vinh Hoang

VFF chẳng có ai có tâm và có tầm để gánh vác trách nhiệm nên chỉ giỏi đổ trách nhiệm cho người kahsc thôi!!!

20x20Vũ Khang

Đúng vậy, tự xấu hổ là hơi quá ít. Chứ thực ra phải gọi là Vô vàn xấu hổ gì những đóng góp của các quan cho bóng đá nước nhà, cho người hâm mộ. Lo giữ ghế thôi, niềm tin có đâu mà bị mất hở các bạn yêu bóng đá, người hâm mộ bóng đá. Thắng thì san sảng ta đây, thua cứ đá quả bóng trách nhiệm đi, vô tình đụng ai người ấy chịu.

Cùng chuyên mục
Top