VFF phá lệ, muốn ký hợp đồng 3 năm với HLV Park

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Thay vì chỉ 1 đến 2 năm như thói quen trước đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) muốn gắn bó với HLV Park Hang-seo tới 3 năm trong bản hợp đồng sắp ký.

Trong quá khứ, dù gắn bó với HLV ngoại hay HLV nội, thì VFF luôn có quan điểm ký hợp đồng ngắn vừa đủ, cụ thể là từ 1 đến nhiều nhất là 2 năm. Tuy nhiên, sau những gì mà HLV Park Hang-seo đã mang đến cho bóng đá Việt Nam, VFF đã thay đổi quan điểm, muốn giữ chiến lược gia người Hàn Quốc này lâu dài hơn, vì sự phát triển bền vững.

ảnh 1

Việc thương thảo hợp đồng mới giữa VFF và HLV Park Hang-seo đang diễn ra thuận lợi với thiện chí từ hai phía

Cụ thể, trong buổi đàm phán vào hôm qua (26-6) với người đại diện Lee Dong-jun, VFF đã bày tỏ quan điểm muốn ký 3 năm với thầy Park, thay vì chỉ 2 năm so với bản hợp đồng đầu tiên. Dù buổi làm việc chưa có kết quả cụ thể nào, nhưng nó được đánh giá là đã diễn ra trong không khí đầy thiện chí giữa hai bên.

Theo chia sẻ của Tổng thứ ký VFF Lê Hoài Anh, HLV Park Hang-seo muốn tiếp tục công việc hiện tại, vì tình cảm với bóng đá Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng không đặt vấn đề tiền lên bàn đàm phán để gây sức ép. Quan điểm của VFF là sẵn sàng trả mức lương cao hơn so với hợp đồng vũ, vì đó là điều hoàn toàn xứng đáng với những gì mà thầy Park đã mang tới. 

Giới chuyên môn dự đoán, mức lương của thầy Park khi ký hợp đồng mới có thể lên đến 40 đến 50 nghìn USD/tháng. Cùng với đó, HLV người Hàn Quốc sẽ phải gánh thêm nhiều áp lực từ các chỉ tiêu cao hơn mà VFF đưa ra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top