VFF bất lực, người hâm mộ bức xúc

0 Phượng Hoàng
ANTĐ Không chỉ tạm ngừng buổi sáng, BTC trận đấu U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản cũng dừng luôn việc phát hành vé vào buổi chiều qua mà không hề có thông báo trước, ngoài tờ giấy A4 thông báo hết vé dán ở các quầy bán. 
ảnh 1
Phe vé ngồi dọc trước cửa sân Hàng Đẫy, cầm trên tay những xấp vé rao bán


Điều này khiến hàng trăm người hâm mộ từ nhiều tỉnh thành, đội nắng chờ mua từ sáng sớm 6-9 một lần nữa thất vọng. Sự bức xúc lên đến đỉnh điểm sau khi biết thông tin VFF ngừng bán vé, một nhóm người đã kéo tới “vây kín” cổng Liên đoàn đòi được mua vé và có những lời lẽ thiếu kiềm chế bày tỏ sự bức xúc việc VFF không kiểm soát và bất lực trước nạn phe vé. Trước những vấn đề phát sinh quanh việc phát hành vé, đầu giờ chiều qua (7-9), VFF đã phải họp khẩn.

Trả lời phóng viên ANTĐ sau đó, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, cho biết: “Lượng vé bán ra ở trận này là 36.000 vé (không tính vé mời)”. Trước đó VFF đã bàn giao cho 2 đại lý ủy quyền là Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình và Công ty Con Kiến khoảng 28.000 vé và theo như thông báo của các quầy vé thì số vé đã bán hết từ ngày 6-9. Về số vé còn lại, ông Lê Hoài Anh cho biết: “Để đảm bảo vé được bán tới tận tay người hâm mộ, VFF quyết định sẽ tự phát hành 8.000 vé còn lại, bắt đầu từ 9h sáng 8-9, tại trụ sở VFF, đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội”. Nói về nạn phe vé các trận đấu có U19, ông Lê Hoài Anh cho biết VFF đã có văn bản đề nghị các đại lý rà soát lại công tác phát hành vé xem có tiêu cực hay không. Và cho đến thời điểm này, vẫn chưa có phát hiện nào. “Song phải thừa nhận, VFF không thể kiểm soát triệt để việc phát hành vé sau khi đã ủy quyền cho đối tác”, Tổng thư ký VFF thừa nhận.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top