Vé xem chung kết Champions League bị đẩy lên hơn 120 triệu đồng

0 Bình Minh
ANTD.VN - Giá vé xem giải Ngoại hạng Anh vốn đắt nhất châu Âu, và việc Liverpool cùng Tottenham ghi tên mình vào chung kết Champions League cũng đã tác động mạnh mẽ lên giá vé "chợ đen" cho các CĐV đến sân Wanda Metropolitano.

Lần đầu tiên sau 11 năm (Chelsea và M.U của năm 2008), Premier League mới lại phủ kín chung kết Champions League với hai đại diện là Liverpool và Tottenham. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 2h sáng Chủ nhật ngày 2-6 (giờ Việt Nam), trên sân của Atletico Madrid là Wanda Metropolitano.

ảnh 1

Sau 11 năm, Champions League mới lại có trận chung kết toàn Anh

Ngay từ lúc này, nhiều trang web chuyên cung cấp vé tại Anh đã rao bán vé xem trận chung kết, với mức giá lên tới 4.000 bảng/vé, tương đương khoảng 121 triệu VNĐ. Đây là giá vé dành riêng cho các CĐV Liverpool.

Dự kiến, giá vé này còn tăng khủng khiếp hơn nữa khi mà trận đấu hấp dẫn nhất mùa giải còn 3 tuần nữa mới diễn ra. Dự kiến có khoảng 70.000 CĐV Liverpool sang Tây Ban Nha để cổ vũ thầy trò Jurgen Klopp, nhưng sẽ chỉ có khoảng 17.000 vé chính thức được phân phối cho họ. 

Năm ngoái, có CĐV Lữ đoàn đỏ từng phải bỏ 14.723 bảng (hơn 400 triệu đồng) để mua một tấm vé vào sân xem chung kết C1 với Real Madrid.

Bên cạnh vấn đề vé vào sân, các dịch vụ ăn theo khác như vé máy bay, tour du lịch, phòng khách sạn hứa hẹn cũng sẽ tăng chóng mặt, khi các CĐV Anh vốn nổi tiếng là chịu chi cho môn thể thao vua.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top